in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Fans giải mã bí ẩn lớn nhất trong bộ phim “Avengers” đầu tiên của MCU!

the avengers

Nhờ có Disney+, người hâm mộ đã có thể xem kỹ hơn các phim đầu tiên của MCU. Mới đây, một fan hâm mộ đã giải đáp được bí ẩn từ The Avengers.

Mặc dù hiện tại nhiều anh hùng mà ta yêu thích sẽ không trở lại nữa nhưng nhờ Disney + mà ta có thể xem lại những khoảnh khắc yêu thích của mình hết lần này đến lần khác. Cũng chính vì thế mà các lỗ hổng cốt truyện cũ hiện đang được fans giải đáp thực sự hợp lý.

Lỗ hổng cốt truyện từ The Avengers 2012

The Avengers

Một người hâm mộ trên Reddit đã giải đáp câu hỏi từ lâu trong The Avengers năm 2012. Trong đó, Nick Fury đang tư vấn cho Hội đồng Bảo an Thế giới về cách đối phó với cuộc xâm lược của Chitauri ở New York. Vậy, kế hoạch của Hội đồng Bảo an Thế giới là gì? Đó là thả một quả bom vào Manhattan, xong!

avengers

Tuy vậy, liệu nó có thật sự giải quyết vấn đề? Lựa chọn ném bom toàn bộ thành phố là một bước đi vô cùng bất cẩn. Ngay lúc đó, họ lại không hề đưa ra những phương án khác mà nhất quyết phải huỷ diệt một thành phố. Phương án này luôn là thứ người ta nghĩ đến cuối cùng nhưng ở đây, Hội đồng lại quyết định vô cùng nhanh chóng.

Giải đáp phương án tiêu cực của Hội đồng Bảo an Thế giới

nick fury cuong phim

Tại sao Hội đồng lại đề nghị một cách giải quyết như vậy? Bởi vì Hội đồng Bảo an Thế giới lúc bấy giờ đang được điều hành bởi HYDRA. Họ chắc chắn muốn Avengers tan biến bằng bất cứ giá nào. Nếu kế hoạch đó thành công, họ chắc chắn sẽ khử được Tony Stark, Black Widow và Hawkeye. Hulk, Thor và có lẽ Captain America sẽ sống sót. Tuy vậy, nếu không có sự hỗ trợ tài chính và công nghệ của Tony, họ sẽ không thể nào làm gì khác.

The Avengers-4672 cuong phim

Điều này cũng sẽ loại bỏ các mối đe dọa mà Project Insight sau này sẽ xác định, như Doctor Strange. Vào thời điểm Avengers đang tập hợp ở New York, HYDRA đã xâm nhập vào SHIELD. Mặc dù Nick Fury đã từ chối, Hội đồng Bảo an Thế giới vẫn có thể đưa hai máy bay mang tên lửa hạt nhân lên không trung trong chúng đang ở trên Helicarrier của SHIELD. Họ chỉ đơn giản là liên thống với HYDRA thay vì cố gắng thông qua Fury.

HYDRA đã xâm nhập khá nhiều hệ thống vào thời điểm đó

Trong phim, một trong những thành viên của Hội đồng Bảo an Thế giới là Gideon Malick. Nhân vật này sau đó xuất hiện trong Agents of SHIELD.  Hãy đoán xem, hắn chính là một đặc vụ HYDRA. Ngoài ra, Jasper Sitwell, người xuất hiện trên Helicarrier và cũng làm việc cho Alexander Pierce, một đặc vụ HYDRA. Hội đồng Bảo an Thế giới không hoàn toàn nằm trong tay của HYDRA. Tuy vậy, rõ ràng tổ chức này vẫn dễ dàng bị ảnh hưởng bởi nhiều thành viên HYDRA luồn lách bên trong.

Gideon Malick (giữa)

Trên thực tế, nhiều thành viên HDYRA vẫn xuất hiện “một cách vô hại” trong các bộ phim khác. Có vẻ như điều này đã được cân nhắc từ phía Marvel. Loạt phim Agents of SHIELD cũng xác nhận rằng HYDRA đã xâm nhập vào SHIELD. Chính vì thế, chúng đã thúc đẩy việc thả bom hạt nhân vào Manhattan để loại bỏ Avengers.

Hồng Phát – Cuồng phim

Theo Digital Spy

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Muốn bắt Tuesday giỏi như chị đại “Thế giới hôn nhân”? Hãy học theo những điều sau đây!

black-panther-star-chadwick-boseman cuong phim

Người hâm mộ bất bình khi thấy “Vua Wakanda” Chadwick Boseman tiều tuỵ trong video mới nhất!