mbaku cuong phim
in

Fans của “Black Panther” thích thú nhập vai nhân vật M’Baku!

Black Panther đang là bộ phim điện ảnh gây sốt trong thời gian qua, kéo theo hầu như tất cả các nhân vật trong phim và những câu chuyện bên lề cũng “hot” không kém.

Không thể phủ nhận rằng Black Panther là một “hit” lớn của Marvel, phá vỡ kỷ lục phòng vé và giành được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Và người hâm mộ đang phản hồi lại bộ phim bằng… vô số cách sáng tạo miễn bàn. Số lượng mèo đen được nhận nuôi tăng đáng kể và còn được đặt tên theo các nhân vật trong phim. Các fan đã tham gia The Tonight Show để nói về những điều trong bộ phim có ý nghĩa với họ. Khán giả đang ca ngợi bộ phim đến tận mây xanh và dành sự quan tâm, chú ý – đặc biệt là cho tất cả những nhân vật thú vị, những người có nhiều sắc thái nổi bật không kém các nhân vật chính.

Một trong số những điều khiến cho cả dàn diễn viên lẫn tất cả mọi người cảm thấy hài hước đó chính là các fans đã tạo ra “M’Baku Challenge”, họ sẽ quay phim bắt chước M’Baku đưa ra lời giới thiệu đầu tiên của nhân vật từ bộ phim. Những người hâm mộ này rất say mê, ghi nhớ lời thoại và “nhập vai” rất chuyên nghiệp, dưới nhiều hình thức quá sáng tạo và…không thể đỡ nổi. “M’Baku Challenge” đang dần trở thành một hiện tượng trên Twitter. Nam diễn viên trong vai M’Baku, Winston Duke đã phát hiện ra và trên Twitter, anh vô cùng thích thú và còn yêu cầu các fan hãy tiếp tục !

Một fans thực hiện “M’Baku Challenge”.

Cạn lời…

 

28535554_1525780504143796_2127232963_n
Phản ứng của M’Baku !

Tuy không có nhiều đất diễn trong phim, nhưng M’Baku là một trong những điểm nhấn nổi bật, mang đến nhiều tiếng cười và sự ấn tượng cho khán giả bởi đằng sau vẻ ngoài thô bạo và gai góc, là một con người giàu lòng trắc ẩn. M’Baku là lãnh đạo của bộ lạc Jabari, một bộ tộc ở Wakanda sống tách biệt với mọi người. M’Baku thách thức T’Challa để chiến đấu nghi thức giành quyền lực làm chu Wakanda. Sau khi chiến đấu với T’Challa, có vẻ như M’Baku và Jabari dường như đã biến mất. Thay vào đó, họ đã làm T’Challa và tất cả mọi người vô cùng bất ngờ – trước hết bằng cách cứu mạng T’Challa, sau đó bằng cách bảo vệ mẹ mình, và cuối cùng đồng hành với người dân của Wakanda chiến đấu. Trong  những khoảnh khắc cuối cùng của bộ phim, M’Baku gia nhập các nhà lãnh đạo khác bên cạnh T’Challa, kết hợp Jabari với các bộ lạc còn lại Wakanda.

M'Baku cuong phim

M’Baku là một trong vài nhân vật của Black Panther có cơ hội xuất hiện trong Avengers: Infinity War và người hâm mộ đang rất phấn khích về điều đó. Ngay cả trong một bộ phim với số lượng lớn nhân vật và nhiều cảnh quay đồ sộ như Avengers, M’Baku vẫn được tin tưởng là chắc chắn sẽ tỏa sáng. Có lẽ nam diễn viên Winston Duke nên lên kế hoạch cho một bài phát biểu truyền cảm cảm hứng hơn cho M’Baku Challenge Phần tiếp theo ngay bây giờ thôi!

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Hơi thở châu Phi trong phục trang của ‘Black Panther’

loki cuong phim

Cool ngầu lắm nhưng các nhân vật của Marvel lại bị đem ra làm trò cười thế này đây!