cuongphim-strangerthings

Fan tìm ra chi tiết hé lộ Vecna thực ra đã xuất hiện ngay từ phần 1 Stranger Things?

Giả thuyết này không khỏi khiến người hâm mộ choáng váng trước sự đặt để tài tình của đạo diễn phim!

Sự trở lại của Stranger Things thực sự xứng đáng với sự chờ đợi của khán giả. Không chỉ dẫn dắt cực tốt, cho các nhân vật có đất diễn riêng, những rung cảm hoàn mỹ của thập niên 80, mà đây còn là một trong những mùa đáng sợ nhất, nhờ vào Vecna! Trong khi chúng ta còn đang bồi hồi xong một mùa phim đầy xúc động thì một số người hâm mộ tinh ý đã phát hiện ra rất nhiều manh mối cho thấy Vecna đã có thể xuất hiện từ mùa đầu tiên!

cuongphim-strangerthings
Nguồn: Cosmopolitan

Ngay đầu phần 4, Vecna đã xuất hiện và đưa Chrissy Cunningham – thành viên đội cổ vũ vào ảo giác gần như ngay lập tức. Cả Chrissy và các nhân vật sau này bị rơi vào ảo giác đều nhìn thấy một chiếc đồng hồ kỳ lạ thông báo sự hiện diện của Vecna ​​ngay trước khi cơn ác mộng bắt đầu.

cuongphim-strangerthings
Nguồn: Cosmopolitan
cuongphim-strangerthings
Nguồn: Cosmopolitan

Chính chiếc đồng hồ mang tính điềm báo này đã khiến người hâm mộ tin rằng Vecna ​​đã xuất hiện từ phần đầu tiên và có thể là ác quỷ đã ám Hawkins suốt thời gian qua. Như một người hâm mộ đã chỉ ra trên TikTok, trong tập 1, phần 1 khi Will đang đạp xe về nhà sau khi chơi D&D tại nhà Mike và chạm trán với bóng của Demogorgon, âm thanh của một chiếc đồng hồ cũ đã kêu vang.

cuongphim-strangerthings
Nguồn: Cosmopolitan

Tiếng ồn đó phát ra âm thanh hệt như những gì các nhân vật phần 4 nghe khi họ lần đầu tiên gặp Vecna. Thậm chí, một người hâm mộ khác đã tìm thấy khoảnh khắc thứ hai từ phần 3 khi chúng ta nghe thấy tiếng đồng hồ cũ kêu vang sau khi Billy bị kéo vào Upside Down.

cuongphim-strangerthings
Nguồn: Cosmopolitan

Vì vậy, với những giả thuyết trên thì điều này có nghĩa là gì? Vecna ​​có phải là “bóng ma” đã gây náo loạn khắp Hawkins suốt thời gian qua không? Hay đằng sau nó còn một sự hiện diện nào kinh khủng hơn? Hãy cùng đón xem tiếp nhé!

Hiển Ngô – Cuồng Phim

Nguồn: Cosmopolitan

Những sao Hollywood được đánh giá là thông minh xuất chúng

Những sự thật ít ai biết về Dương Tử Quỳnh: Từng làm hoa hậu, chấn thương nặng muốn bỏ nghề

Fan chỉ trích Oscar khi không tưởng niệm nữ chính của Triangle Of Sadness dù phim được đề cử Best Picture