in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Fan thiết kế poster cho nhóm Avengers gốc cực ngầu với vai trò từng người

character-poster-cuong-phim

‘Avengers: Infinity War’ đã loại bỏ một số siêu anh hùng của nhóm Avengers, trừ 6 siêu anh hùng chính và một fan hâm mộ đã thiết kế các poster cho họ.

 

Poster của fan thể hiện ‘vai trò’ cho các Avenger gốc

Trong ‘Avengers: Infinity War’, sự kết hợp của Wakanda, Avengers và cả nhóm Vệ binh Ngân hà cùng Doctor Strange vẫn không thể chống lại được Thanos diệt hơn một nửa sự sống trong vũ trụ. Dù sao đi nữa, trong trailer cho ‘Avengers: Endgame’ chúng ta vẫn thấy được một chút hy vọng để nhóm Avenger lặp lại cân bằng cho vũ trụ.

Nhưng làm sao để họ thực hiện điều đó, chúng ta vẫn chỉ có thể đặt nhiều giả thuyết và một trong những giả thuyết đó là việc cả nhóm sẽ du hành thời gian để thay đổi lịch sử. Tựa phim cũng liên quan đến một dòng trong câu nói của Doctor Strange “We’re in the endgame now” – chứng tỏ Doctor Strange cũng có một kế hoạch để đánh bại Thanos, nhưng phải để hắn chiến thắng trước.

Trong khi chúng ta có thể sẽ phải chờ một khoảng thời gian dài trước khi biết thêm các chi tiết khác về phim, chúng ta có thể thưởng thức bộ poster do họa sĩ ALASTØR thể hiện cho nhóm 6 Avenger đầu tiên.

tony-stark-cuong-phim
“Một sự hy sinh cuối cùng. Chúng ta đã ở nước cờ cuối.”
captain-america-cuong-phim
“Một nhiệm vụ cuối cùng cho người lính”
black-widow-cuong-phim
“Một trận tranh đấu cuối cùng”
hawkeye-cuong-phim
“Một mũi tên cuối cùng”
thor-cuong-phim
“Một cuộc đối đầu cuối cùng”
hulk-cuong-phim
“Một cú đập cuối cùng”

‘Avengers: Endgame’ sẽ là ‘nhiệm vụ cuối’ cho đội Avenger gốc?

Dù hiện tại tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn chưa rõ ràng, chỉ mới có bộ phim ‘Spider-Man: Far From Home’ được xác nhận ngày ra mắt sau ‘Endgame’. Theo thông tin mới nhất từ Marvel, có thể ‘Endgame’ là phim cuối cùng sẽ có các Avenger kết hợp với nhau và cuối phim chúng ta sẽ phải chứng kiến một số tổn thất nặng nề. Do đó, việc họa sĩ này đặt tên series này là “One Last Mission” (Nhiệm vụ cuối cùng) cũng khá phù hợp. Từ khi tách ra trong ‘Captain America: Civil War’, nhóm Avenger đầu tiên vẫn chưa thật sự tập hợp.

The Avengers- cuong-phim

Có thể thấy so với những ngày đầu tiên của ‘The Avengers’ được chiêu mộ bởi Nick Fury, nhóm Avenger đã thay đổi khá nhiều với các thành viên mới như Vision và Scarlet Witch. Việc chỉ chừa lại các Avenger đầu tiên cho một nhiệm vụ cuối cùng đảo ngược quá trình của Thanos là khá hợp lý.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
hugh jackman cuong phim

Google vô tình để lộ Người Sói sẽ xuất hiện trong ‘Avengers: End Game’?

fantastic-beasts-cuong-phim

J.K. Rowling đã tiết lộ thân thế của Credence từ năm 2016?