in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Fan phát hiện lỗi nghiêm trọng liên quan đến “Bác sĩ Trang” trong “Avengers: Endgame”

Một người hâm mộ đã phát hiện một lỗi nghiêm trọng khi xem lại Avengers: Endgame và lỗi này có liên quan đến Doctor Strange của chúng ta.

Kể từ khi bản digital và bluray của Avengers: Endgame được phát hành, fans đã có nhiều cơ hội để soi cho bằng hết những phân cảnh hoành tráng của bộ phim. Đặc biệt, có hàng ngàn chi tiết để kinh ngạc trong trận chiến cuối cùng với Thanos và quân đội của hắn. Giữa muôn ngàn khoảnh khắc, một người hâm mộ đã phát hiện ra một lỗi liên quan đến Doctor Strange.

View this post on Instagram

Wait…what?? The Eye of Agamotto ??? Hey guys,thanks for your comments, but the real question is, The Eye of Agamotto "only" shows up in "Avengers Assemble" shot, doesn't show up in any of the other shots, that's why I put the upper image for. #avengersendgame #avengers #endgame #infinitywar #marvel #marvelcomics #marvelstudios #captainamerica #ironman #warmachine #thor #blackwidow #hawkeye #hulk #spiderMan #spidermanfarfromhome #復仇者聯盟 #終局之戰 #漫威 #美國隊長 #鋼鐵人 #戰爭機器 #黑寡婦 #蜘蛛人 #蜘蛛人離家日 #蜘蛛人返校日

A post shared by 東尼史塔克 鋼鐵人 Tony Stark Iron Man (@ironman.tw) on

@ironman.tw đã tinh mắt và chỉ ra trên Instagram, có một cảnh Benedict Cumberbatch trong vai Doctor Strange vẫn còn đeo Eye of Agamotto trong trận chiến Endgame, mặc dù Thanos trước đó đã phá hủy nó trong Avengers: Infinity War. Đối mặt với rất nhiều chi tiết như vậy thì có lẽ người hâm mộ sẽ bỏ qua khoảnh khắc này nhưng cuối cùng cũng có một fan cứng soi ra sự sai sót này.

Infinity-War-Time-Stone-Fan-Theory-Doctor-Strange cuong phim

Chắc chắn luôn có ít nhất một sai lầm trong các cảnh quay trong Endgame khi mà họ phải thực hiện cuộc chiến lớn nhất của Avengers cho đến nay. Con mắt của Agamotto có thể được phát hiện trong một thời gian ngắn ngay sau khi Captain America hô khẩu ngữ “Avengers Assemble!”.

Scarlet Dr Strange cuong phim

Rất có thể vì Endgame và Infinity War được ghi hình song song với nhau dưới sự chỉ đạo của anh em nhà Russo, nên cảnh quay đó có thể được ghi hình cùng ngày với một cảnh trong đó Stephen Strange chưa từ bỏ Viên đá Thời gian cho Thanos để bảo vệ tương lai tươi sáng hơn mà trong đó, anh chứng kiến Avengers chiến thắng.

Avengers-Endgame-Rerelease cuong phim

Doctor Strange sẽ trở lại trong Giai đoạn 4 của Marvel trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness ra mắt vào ngày 7 tháng 5 năm 2021. Phần tiếp theo sẽ được đạo diễn bởi Scott Derrickson một lần nữa và là bộ phim kinh dị đầu tiên của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Taika-Waititi-The-Suicide-Squad-cuong-phim

Đạo diễn Marvel được “tăm tia” cho một vai diễn trong ‘The Suicide Squad’ của DC?

“Ngôi Nhà Bươm Bướm” chính thức lên tiếng xin lỗi về việc sử dụng các ca khúc trong phim