in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Fan phát hiện chi tiết chứng minh Mysterio thực chất vẫn còn sống!

Một người hâm mộ trên Reddit đã phát hiện và chỉ ra chi tiết chứng minh Mysterio, nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home vẫn còn sống.

Một người hâm mộ Spider-Man: Far From Home trên Reddit đã đưa ra giả thuyết về video vu khống Nhện Nhọ của Mysterio (Jake Gyllenhaal), cho rằng nhóm thiết kế đã có thời gian để dựng hình ảnh áo giáp cũng như quay clip những lời nói cuối cùng của Mysterio. Nếu hắn ta thật sự đã chết vào lúc đó thì đã không có những cảnh nói chuyện vô cùng chân thật như vậy.

spider man far home cuong phim
Đội ngũ CGI của Mysterio đã có thời gian chỉnh thêm trang phục cho hắn và thật sự Mysterio cũng không có thời gian để quay clip trong cảnh cuối cùng của bộ phim. Chính vì thế hắn chỉ có thể làm điều này sau đó và thực chất vẫn còn sống.

Đoạn video vu khống đã được gửi tới toà báo The DailyBugle.net để J. Jonah Jameson (J.K. Simmons) đưa ra danh tính bí mật của Người Nhện (Tom Holland) cho cả thế giới biết. Trong đó, Mysterio là siêu anh hùng và tuyên bố Peter đã thực hiện hành động của một kẻ phản diện rồi thủ tiêu hắn. 

mysterio-far-from-home-1178821-1280x0 cuong phim

Một số ý kiến trái chiều cũng đã được nêu lên khi mà những người hâm mộ đã cho rằng đội ngũ kỹ xảo của Mysterio đã rất tài năng và những cảnh nói chuyện đơn giản như vậy là không hề nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Nhất là khi họ đã lừa được cả thành phố tin rằng mình đang bị các thế lực nguyên tố tấn công thật sự.

mysterio cuong phim

Khi được ComicBook.com hỏi rằng Mysterio có sống sót không, nhà sản xuất Amy Pascal đã nói: “Đó là Mysterio mà, đâu ai biết được! Dường như là hắn “ngỏm” rồi đấy!”. Hơn nữa, nhà sản xuất Eric Carroll trước đây đã tiết lộ Mysterio có thể xuất hiện trong các bộ phim trong tương lai sau Far From Home. Nếu Mysterio thật sự vẫn còn sống sót thì người hâm mộ sẽ có cơ hội được gặp lại kẻ phản diện được xem là hay nhất trong những năm gần đây.

Ngoài ra, dự án tiếp theo của Nhện Nhọ là Spider-Man 3 cũng đã được Sony và Marvel xác nhận và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Liệu “Spider-Man 3” sẽ mang Venom vào Vũ trụ Marvel?

Người hâm mộ “John Wick” phẫn nộ vì phát ngôn của đạo diễn “Joker”!