in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Fan đặt giả thuyết Nick Fury đã là Skrull kể từ… “Captain America: The Winter Soldier”?

Kể từ khi tộc Skrull xuất hiện trong Captain Marvel, đã có rất nhiều giả thuyết được đặt ra dựa trên khả năng thay hình đổi dạng của tộc này.

Trong bộ phim Spider-Man: Far From Home gần đây, những giả thuyết cho rằng một trong những nhân vật thuộc Vũ trụ Marvel đều có khả năng là Skrull đã được củng cố khi bộ phim tiết lộ một sự thật rằng Nick Fury lại không phải là chính mình sau tất cả. Cảnh after-credit của Far From Home cũng đã xác nhận rằng Nick Fury là Skrull trong toàn bộ bộ phim và điều đó đã đặt ra câu hỏi: Nick đã bị thay thế bằng Skrull từ khi nào?. 

Trong một giả thuyết trên Reddit mới, người dùng Jacob_wallace đã đưa ra một gợi ý: Theo mạch suy đoán mới này, chúng ta đã theo dõi một Nick Fury giả kể từ khi người thật gần như đã “ra đi” trong Captain America: The Winter Soldier năm 2014. Giả thuyết cho rằng Nick Fury đã rất yếu sau khi anh ta bị phục kích bởi Winter Soldier, nhưng sau đó ông đã được đưa vào không gian để được chữa lành bằng công nghệ Skrull đồng thời bị thay thế bằng Talos.

Captain-Marvel-Nick-Fury-and-Goose-cuong-phim

Bằng chứng cho điều này được đưa ra trong bối cảnh năm 2015 Avengers: Age of Ultron khi Nick ăn một chiếc bánh sandwich cắt chéo. Điều này mâu thuẫn với câu nói của Nick trong Captain Marvel rằng ông không thể ăn bánh mì nướng nếu nó cắt theo đường chéo. Trong các câu trả lời, người dùng Kaizen_2582 cũng chỉ ra rằng Mariah Hill – cũng là một Skrull trong Far From Home – liên tục gọi ông ta là Nick mặc dù ông đã nói trong trong Captain Marvel rằng không ai gọi mình như vậy cả.

Captain-Marvel-Skrulls cuong phim

Dù bằng chứng này có thể vẫn chưa đủ mạnh nhưng không phải người hâm mộ nào cũng cảm thấy hài lòng khi biết rằng hành trình của Fury, trong suốt Age of Ultron, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame và nửa sau của Winter Soldier đều là giả. Nick Fury có thể sẽ tái xuất trong Captain Marvel 2 dưới sự biến hình của Skrull và còn rất lâu nữa người hâm mộ mới có thể chứng kiến điều này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

Rom cuong phim

Lý do thực sự vì sao phim “Ròm” không được công chiếu và có thể bị cấm vĩnh viễn tại Việt Nam?

Có hay không sự tương quan giữa bài đồng dao Bắc Kim Thang và phim kinh dị cùng tên?