cuong-phim-gia-thuyet-Eddie-hoi-sinh

Fan chỉ ra giả thuyết Eddie Munson sẽ quay trở lại và đánh bại Vecna trong mùa 5 Stranger Things

Người hâm mộ Stranger Things đã chỉ ra những giả thuyết về chàng trai đáng yêu Eddie Munson có thể sẽ được hồi sinh và quay trở lại chiến đấu tới cùng với Vecna vào mùa 5 của series đình đám này.

Chàng trai Eddie Munson đã trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Stranger Things 4 dù chỉ mới xuất hiện nhưng anh chàng nhanh chóng chiếm trọn được tình cảm của khán giả, một phần là nhờ vào tình bạn đáng ngưỡng mộ giữa anh và Dustin Henderson (do Gaten Matarazzo thủ vai).

Nguồn: NME

Đương nhiên, ai theo dõi bộ phim đều không khỏi tiếc nuối trước sự ra đi chóng vánh của nhân vật Eddie, anh bị tấn công bởi Demobats ở Upside Down và hy sinh bản thân để cứu những người bạn của mình. Anh thể hiện một màn trình diễn guitar cực ngầu với Master of Puppets.

Tuy nhiên, nhiều người đang đưa ra giả thuyết rằng Eddie sẽ quay trở lại Hawkins vào mùa 5. Một người dùng TikTok có tên @jadenbricker đã chia sẻ giả thuyết về một nhân vật phản diện là Michael Myers trong phim Halloween. Jaden đã đề cập những chi tiết từ Halloween có liên quan trong phần 4 Stranger Things, chỉ ra cách Michael Myers đã lừa cái chết và hồi sinh nhiều lần.

Nguồn: NME

Jaden giải thích, trong một phân cảnh Eddie đã đeo mặt nạ của Michael Myers, sau đó xảy ra một cái chết tương tự. Max (do Sadie Sink) cũng từng đeo mặt nạ và chết trong mùa 2, nhưng cô đã được Eleven mang từ cõi chết trở về.

Nguồn: NME

Liệu Eddie sẽ làm theo và sống lại? Jaden cũng đăng tải một đoạn clip trích dẫn từ những nhà sáng tạo của Stranger Things, anh em nhà Duffer: “Mọi thứ diễn ra trên màn ảnh đều có lý do”. Nguyên văn “Everything on screen happens for a reason”.

Đây cũng không là một giả thuyết duy nhất, một tài khoản khác cho rằng Eddie sẽ trở lại với nhân vật ma cà rồng từ “Dungeons & Dragons”, có rất nhiều điểm nổi bật được chỉ ra. TikToker @ktxeswrld giải thích: “Vecna rất có thể sẽ dùng Demobats để hồi sinh Eddie, biến anh ta trở thành ma cà rồng như trong trò chơi DnD”.

Một số người cũng mong giả thuyết này sẽ giúp nhân vật Eddie Munson quay trở lại, nhưng một số khác cho rằng khán giả nên chấp nhận rằng Eddie đã chết và chẳng thể quay lại. Một bản kiến nghị trên change.org đòi anh chàng phải sống lại đã được hơn 35,000 chữ kí vì cho rằng cái chết của anh không công bằng chút nào.

Thiên An – Cuồng Phim

Theo UNILAD

Những sao Hollywood được đánh giá là thông minh xuất chúng

Những sự thật ít ai biết về Dương Tử Quỳnh: Từng làm hoa hậu, chấn thương nặng muốn bỏ nghề

Fan chỉ trích Oscar khi không tưởng niệm nữ chính của Triangle Of Sadness dù phim được đề cử Best Picture