in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry

Fan ‘Avengers: Endgame’ phát cuồng vì Giáo sư Hulk có thể xuất hiện trong ‘Avengers: Endgame’

Hình ảnh mới nhất của ‘Avengers: Endgame’ đã thu hút sự chú ý của khá nhiều người hâm mộ khi nó có thể mang Giáo sư Hulk vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

 

Với tấm hình quảng cáo mới nhất, được chia sẻ bởi trang web của Orville Redenbacher, cho thấy sáu Avengers gốc được chụp cùng nhau, với một trang phục mới mà họ sẽ có thể sử dụng trong ‘Avengers: Endgame’. Đối với người hâm mộ bộ đôi Bruce Banner/Hulk, bức ảnh này có thể có một ý nghĩa thú vị hơn xung quanh nó, khi nó gần giống như một lời giới thiệu Giáo sư Hulk vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

avengers-endgame-new-costumes-official-photo-cuong-phim

Đối với ai không biết, Giáo sư Hulk là biệt danh đề cập đến phiên bản “hợp nhất” của cả  hai nhân vật Bruce Banner và Hulk, khi một phần trí thông minh và tính cách của Banner có thể được thấy ngay cả khi anh biến thành anh chàng to lớn màu xanh lá cây. Nhìn thấy Banner gặp khó khăn khi biến thành Hulk trong suốt quá trình ‘Avengers: Infinity War’, một số người đã suy đoán rằng ‘Avengers: Endgame’ sẽ bù đắp điều đó bằng một số phiên bản nào đó của Giáo sư Hulk.

Dựa trên phản hồi trực tuyến, có vẻ tất cả mọi người hâm mộ đều tin tưởng nhiều vào lý thuyết này, khi mà hình ảnh mới này thêm phần củng cố điều đó.

professor-hulk-cuong-phim

prof-hulk-comparison-cuong-phim
Nhiều người hâm mộ so sánh tạo hình của Hulk qua nhiều bộ phim của Marvel từ trước đến bây giờ
no-banner-cuong-phim
Một người hâm mộ khác thì lo sợ việc này dẫn đến có thể chúng ta sẽ không còn được thấy nhân vật Bruce Banner nữa

HD – Cuồng Phim

Theo Comic Book

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
blumhouse-cuong-phim

Sẽ có một vũ trụ kinh dị mới của hãng Blumhouse

kingsman-the-great-game-cuong-phim

Dàn diễn viên khủng sẽ tham gia tiền truyện ‘Kingsman: The Great Game’