in ,

WOWWOW

Evangeline Lilly không có nhu cầu làm phim riêng cho “The Wasp”!

Evangeline Lilly khẳng định cô không cần nhân vật của mình phải có một bộ phim solo như bao người khác trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Lilly không bao giờ ngờ có ngày mình lại xuất hiện trong những bom tấn siêu anh hùng. Cô từng nói rằng cô đã không mong đợi gì kể từ sau The Hobbit vì cô nghĩ rằng thành công là vấn đề thời thế và bản thân mình chưa chắc đã phù hợp với những dòng phim này. Nhưng sau đó cô cũng thừa nhận rằng cô rất thích The Wasp và cô vẫn muốn tham gia trong MCU dù bằng cách này hay cách khác.

the wasp cuong phim

Theo Lilly, việc chia rẽ Wasp và Ant-Man sẽ là một vấn đề lớn đối với nguồn gốc truyện tranh của các nhân vật. Lilly phát biểu Fan Expo Boston rằng: “The Wasp và Ant-Man luôn là một nhóm, và cô chỉ ra những gì cô nhận thức đối với niềm tin rằng việc tách rời hai nhân vật này sẽ khiến cho tinh thần của truyện tranh không còn tính nguyên bản và dẫn đến nhiều hệ luỵ sau này.” Bản thân Lilly cũng không có nhu cầu “toả sáng” hay cá nhân hoá vai diễn của mình, cô thấy rất ổn với tình hình hiện tại. Nếu có cơ hội, cô cũng muốn gia nhập vào các bộ phim tập hợp nhiều nhân vật của MCU.

Paul-Rudd-Evangeline-Lilly-Ant-Man-Wasp cuong phim

Hiện nay Marvel đang có dự định làm một bộ phim mà các diễn viên chủ yếu là các anh hùng nữ. Nữ diễn viên Captain Marvel, Brie Larson, đã đưa ra ý tưởng và chủ tịch Marvel Kevin Feige cũng đã duyệt qua và có lời chia sẻ chính thức đến công chúng. Lilly tiết lộ thêm rằng nhà sản xuất đã quan tâm đến ý tưởng này, nhưng chưa cam kết sẽ thực hiện ngay lập tức mà là một thời điểm khác trong tương lai gần.

Evangeline-Lilly-Wasp-Hope-van-Dyne cuong phim

Marvel đã thường xuyên đánh tiếng về một giai đoạn 4 như kỉ nguyên của các siêu anh hùng nữ trong một thời gian dài. Tầm nhìn của Brie Larson phù hợp với mong ước của Evangeline Lilly cũng như kế hoạch dài hạn của Marvel nên sau Ant-Man & The Wasp và Avengers 4, tuy không sở hữu phim riêng nhưng chắc chắn Lilly cũng sẽ có mặt trong siêu phẩm tập hợp các nữ anh hùng của Marvel.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
bond-actor-cuong-phim

7 diễn viên có thể thay thế Daniel Craig cho điệp viên 007

James Cameron: “Avatar 2″ sẽ khai thác những khía cạnh mới mẻ trên hành tinh Pandora!”