in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

“End Game” vừa đóng máy, “Nhện Nhọ” Tom Holland đã tham gia phim mới của anh em đạo diễn Russo!

tom holland cherry cuong phim

Tom Holland sẽ tiếp tục “song kiếm hợp bích” với hai anh em đạo diễn Russo trong một bộ phim mới xoay quanh đề tài tình yêu và chiến tranh mang tên “Cherry.” 

Hai nhà làm phim siêu anh hùng nức tiếng của Marvel Joe và Anthony Russo, đạo diễn của Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame đang “rục rịch” lên kế hoạch casting dàn diễn viên cho bộ phim sắp tới của họ mang tên “Cherry”, và cái tên đầu tiên được xướng danh cho vai chính không ai khác chính là cậu bé Nhện Nhọ – Tom Holland.

tom holland infinity war cuong phim

Theo tin tức từ trang Variety, sự tham gia của Holland trong Cherry sẽ chính thức đánh dấu bộ phim không phải Marvel đầu tiên của anh em nhà Russo trong hơn một thập kỷ. Tom Holland là “một lựa chọn hoàn hảo cho vai chính” sau khi anh em nhà Russo đã có kinh nghiệm làm việc với ngôi sao trẻ tài năng này trên phim trường Captain America: Civil War, Infinity War và Endgame. Đây cũng sẽ là cơ hội để Tom Holland thể hiện bản thân cũng như khả năng diễn xuất nhiều hơn.

russo brothers cuong phim
Anh em đạo diễn Russo

Chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của Nico Walker, Cherry lấy cảm hứng từ câu chuyện đời thực của tác giả, một cựu quân nhân trở về từ Iraq với chứng PTSD (Posttraumatic Stress Disorder – rối loạn căng thẳng tâm lý sau chấn thương hay còn được biết đến là tình trạng tâm thần không ổn định bao gồm khủng hoảng, hồi hộp, trầm cảm do chấn động lớn xảy ra trong quá khứ gây ra), rơi vào nghiện ngập, thậm chí còn tham gia cướp ngân hàng và làm nhiều điều tệ hại. Cherry đã được mô tả là một cuốn tiểu thuyết đầu tay đầy kịch tính về tình yêu và chiến tranh. Trong vòng bốn tháng, Walker đã cướp hàng chục ngân hàng trị giá hơn 40.000 đô la và cuối cùng bị bắt vào năm 2011. Từ các bức tường của nhà tù, ông viết Cherry bằng một chiếc máy đánh chữ cũ, sau đó đưa các trang của mình cho Matthew, đồng sở hữu của Tyrant Books Johnson.

cherry cuong phim

Anh em nhà Russo đã giành được quyền làm đạo diễn cho Cherry từ tháng 8 năm 2018, chiến thắng trong cuộc chiến đấu thầu đầy ngoạn mục và phải “giành giật” với nhiều đạo diễn tên tuổi khác. Cherry được kì vọng sẽ là cơ hội để Tom Holland lột xác và đa dạng hoá bản thân hơn sau vai diễn Người Nhện. Về phần anh em nhà Russo, dù rất mát tay với thể loại phim siêu anh hùng nhưng Joe và Anthony cũng muốn thử nghiệm thêm nhiều thể loại mới phong phú hơn và đem lại cho khán giả nhiều món ăn tinh thần mới lạ và độc đáo hơn.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Looper

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Avengers-Endgame-Danai-Gurira-Okoye-cuong-phim

Marvel “sót” mất tên của Danai Gurira trong poster của ‘Avengers: Endgame’

BTS Captain Marvel cuong phim

Những hình ảnh hậu trường “cực độc” của Captain Marvel chưa từng được công bố!