in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Emma Watson: “Tôi không độc thân. Bạn đời của tôi là chính tôi!”

Emma-Watson-cuong-phim

Xinh đẹp, tài năng và độc lập tài chính, Emma Watson tự tin tuyên bố không cần người yêu vì bản thân cô đã là bạn đời tuyệt nhất rồi!

Ngoài việc là một đại sứ xuất sắc và nữ diễn viên phi thường, Emma Watson còn được nhiều bảng xếp hạng có sức ảnh hưởng công nhận là một trong những người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Chính vì sự nổi tiếng và hào quang quá lớn, Emma liên tục phải trả lời các câu hỏi của các nhà báo liên quan đến đời tư của mình.

Emma-Watson-cuong-phim

Ngôi sao Harry Potter thường xuyên được hỏi về những mối quan hệ của cô trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Lần này, thay vì lẩn tránh hoặc công khai, Emma Watson đã trả lời rất thông minh, khôn khéo và có phần sáng tạo khiến cho giới truyền thông cũng phải “chào thua”:

Emma 3 cuong phim

“Tôi không bao giờ tin rằng có cụm từ “độc thân hạnh phúc”. Mặc dù mất nhiều thời gian, nhưng giờ đây, tôi hoàn toàn cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình. Tôi cảm thấy chính tôi mới là bạn đời tuyệt nhất của tôi!”

Emma 4 cuong phim

Hầu hết mọi người đều cảm thấy mừng cho Emma Watson và xem đó là một “chủ nghĩa sống rất đáng học hỏi” hiện nay. Không cần phải có ai đó chúng ta mới hạnh phúc, trong khi bản thân chúng ta lại là người hiểu và không bao giờ rời xa chúng ta. Vì vậy, cứ dành thật nhiều thời gian với chính mình, chăm sóc bản thân và tự khắc mỗi người sẽ tìm thấy niềm vui từ điều đó.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Terminator-Dark-Fate cuong phim

Loạt tình tiết thú vị ẩn giấu trong “Terminator: Dark Fate” có thể bạn không để ý

Marvel Disney+ cuong phim

Muốn “nắm” được PHASE 4, nhất định phải đăng ký tài khoản Disney+!