Emma Stone và Jonah Hill cuong phim
in ,

LoveLove WOWWOW

Emma Stone và Jonah Hill phấn khích sau 11 năm tái ngộ trên màn ảnh

Emma Stone và Jonah Hill là đôi bạn thân thiết ở Hollywood nhưng sau 11 năm đằng đẵng, họ mới có dịp đóng chung với nhau trong một bộ phim.

Cả hai biết nhau lần đầu tiên khi đóng chung tác phẩm hài tuổi teen Superbadkhiến bao thế hệ thiếu niên say mê. Phim cũng trở thành bước đệm quan trọng giúp hai ngôi sao nhận được nhiều dự án phim quan trọng sau này.

Emma Stone và Jonah Hill cuong phim 2
Họ quen nhau từ phim Superbad

Sau 11 năm, họ tái ngộ trở lại trong phim Maniac của Netflix. Trước đó, Emma Stone đã đoạt giải Oscar đầu tiên vào năm 2017 với vai nữ chính trong phim nhạc kịch La la land. Cùng năm đó, Jonah Hill gây bất ngờ khi được đề cử cho vai phụ xuất sắc trong The wolf of Wall Street (Sói già phố Wall) của đạo diễn Martin Scorsese.

Emma Stone và Jonah Hill cuong phim
Cảnh trong phim Maniac

Emma Stone chia sẻ với báo chí: “Tất nhiên chúng tôi luôn giữ quan hệ bạn bè và liên lạc với nhau nhưng điều này giống như cả một thập kỷ mới được nhìn mặt nhau lần nữa”.

Đồng quan điểm, Jonah Hill nói thêm: “Tôi đã rất nhớ Emma, đóng chung với người bạn yêu quý là trải nghiệm tuyệt vời. Tôi hơi nuối tiếc vì cuộc tái ngộ muộn màng này nhưng vui mừng khi cả hai đều có sự nghiệp ổn định”.

Emma Stone và Jonah Hill cuong phim

Trong Maniac, đôi bạn cùng tiến của Hollywood trong vai hai bệnh nhân tâm thần bị cuốn vào cuộc thử nghiệm dược phẩm bí ẩn. Phim đang nhận số điểm 8,6/10 trên trang IMDB.

Theo Vũ Anh – thegioidienanh.vn

Angelina-Jolie cuong phim

Angelina Jolie đóng phim kinh dị sau khi thỏa thuận chuyện con cái với Brad Pitt

marvel-skrull-cuong-phim

Skrull trong Captain Marvel sẽ hướng đến Secret Invasion?