in

WOWWOW

Emma Stone muốn làm một phần phim ‘Zombieland’ mới mỗi…10 năm!

emma stone zombie cuong phim

Loạt phim thây ma hài hước không chỉ dừng lại ở Zombieland: Double Tap mà còn tiếp tục nữa nếu Emma Stone thực sự muốn làm tiếp.

Người hâm mộ đang ngóng chờ phần tiếp theo của Zombieland ra rạp kể từ khi ra mắt vào năm 2009. Và bây giờ họ cuối cùng đã đạt được ước nguyện của mình và một số người hâm mộ đã tự hỏi rằng loạt phim sẽ đi về đâu trong tương lai. May mắn thay,  loạt phim thây ma hài hước không chỉ dừng lại ở Zombieland: Double Tap mà còn tiếp tục nữa nếu nữ diễn viên Emma Stone thực sự muốn thực hiện tiếp phần mới.

Zombieland-2-Header-cuong-phim

Theo đạo diễn Ruben Fleischer, Emma Stone muốn thực hiện phần mới mỗi 10 năm. Anh chia sẻ:

“Ê-kíp phải xem khán giả phản ứng như thế nào với phần phim này. Chúng tôi đều rất vui khi làm phim và đã rất may mắn khi được trở lại Zombieland. Emma nói rằng cô ấy nghĩ sẽ rất vui nếu chúng tôi làm một phần mỗi 10 năm. Tôi không thể ngừng tưởng tượng ra tương lai của mình khi biết rằng cứ sau mười năm tôi được “đi chơi” với những người đồng nghiệp cũ và làm phim với họ lần nữa.”

zombieland cuong phim

Đó chắc chắn là tin tức đáng mừng khi các diễn viên và đoàn làm phim gắn kết như vậy thì ắt hẳn sẽ có một cuộc tái ngộ trong tương lai. Tất nhiên, chờ đợi một thập kỷ nữa nghe có vẻ không vui nhưng người hâm mộ hy vọng hãng phim sẽ muốn làm một bộ phim khác ngay lập tức nếu phần mới nhất này ăn khách. 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

 

black-widow-avengers-endgame-cuong-phim

Cuối cùng đạo diễn ‘Endgame’ cũng tiết lộ lý do vì sao Black Widow không được tổ chức đám tang!

multiple-black-widow-cuong-phim

Sẽ có rất nhiều “Black Widow” khác nhau trong bộ phim của MCU!