in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Emilia Clarke: “Jason Momoa chăm sóc tôi rất ân cần trong khi đóng cảnh nóng!”

Me Rong Khal Drogo cuong phim

Chia sẻ về trải nghiệm đóng cảnh nóng trong “Game of Thrones”, Emilia Clarke cảm thấy rất ấn tượng với những hành động của bạn diễn Jason Momoa. 

Mặc dù series Game of Thrones đã chính thức nói lời chào tạm biệt khán giả cách đây vài tháng, nhưng mọi người vẫn không ngừng bàn tán về các nhân vật trong phim. Trong suốt hành trình của “Game of Thrones”, hai nhân vật được yêu thích nhất chính là Mẹ Rồng Ngay bây giờ, chúng tôi nói về Emilia Clarke (trong vai Mẹ Rồng Daenerys Targaryen) và Jason Momoa (trong vai Khal Drogo), được cho là hai trong số những diễn viên được yêu thích nhất trong toàn bộ series ăn khách này.

Me Rong Khal Drogo cuong phim

Trong khi nói chuyện với Dax Shepard trên podcast, Emilia đã vui vẻ kể về những “cảnh nóng” với Jason trong mùa đầu tiên, bao gồm cả những khoảnh khắc cô phải khoả thân trước bạn diễn: “Trước khi HBO bắt đầu thuê các điều phối viên thân mật để đảm bảo mọi người đều an toàn và thoải mái, Jason chăm sóc tôi rất chu đáo. Anh ấy thường xuyên hỏi han tôi có thoải mái không? Anh thậm chí còn hỏi mọi người rằng liệu họ có thể lấy cho tôi một chiếc áo choàng không khi thấy tôi đang run rẩy vì lạnh!”

Me Rong Khal Drogo 2 cuong phim

Rất lâu sau đó, Emilia vẫn luôn khen ngợi Jason Momoa trên các phương tiện truyền thông với thái độ vô cùng biết ơn. Cô cho rằng nam diễn viên đã chăm lo cho cô như người anh quan tâm đến em gái mình. Dù cả hai chỉ hợp tác trong một khoảng thời gian ngắn nhưng họ đã trở thành những người bạn tốt của nhau và thường xuyên hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống đời thường.

Emilia-Jason-cuong-phim

Emilia cho hay: “Thỉnh thoảng tôi vẫn cảm thấy tội lỗi khi thực hiện những cảnh khỏa thân trong series này. Nhưng thôi, xem như hy sinh vì nghệ thuật!”. Không chỉ riêng Emilia, các diễn viên khác của đoàn phim cũng cảm thấy thật may mắn khi cô ấy có một người bạn diễn như Jason Momoa ở bên cạnh và trấn an tinh thần cho họ trong những khoảnh khắc khó khăn trên phim trường.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Cosmopolitan

Titanic cuong phim

Suýt nữa chúng ta đã không được nghe ca khúc huyền thoại “My Heart Will Go On” trong Titanic!

dwayne-johnson-black-adam-2021-cuong-phim

‘Black Adam’ sẽ mang lại một đội siêu anh hùng mới cho DC