in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Elizabeth Olsen: “Một bộ phim siêu anh hùng toàn nữ chắc chắn sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn!”

elizabeth-olsen-a42-cuong-phim

“Scarlet Witch” Elizabeth Olsen đã bày tỏ quan điểm của mình về một bộ phim siêu anh hùng toàn nữ và cô có vẻ như rất tự tin về sự thành công của nó.

Với việc bộ phim Birds of Prey của DC Comics sẽ mang đến một đội siêu anh hùng toàn nữ đầu tiên, những cuộc bàn tán để có một bộ phim tương tự trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel tham gia ngày càng trở nên sôi nổi. Nữ diễn viên “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen đã đoán trước được sự kết hợp này sẽ là một cách tuyệt vời để tôn vinh những người phụ nữ. Elizabeth Olsen chia sẻ:

marvel female cuong phim

“Tôi nghĩ mọi người thực sự yêu thích những nhân vật này. Tôi cảm thấy như tất cả những những chàng trai trong những bộ phim Marvel đã làm rất tốt việc truyền cảm hứng cho khán giả nhờ sự hài hước và tài năng của họ. Những người phụ nữ cũng vậy, và việc để cho họ xuất hiện nhiều hơn trên màn ảnh rộng, tôi nghĩ sẽ là một tác động lớn, bởi vì truyện tranh không chỉ dành cho những cậu bé.”

marvel-cinematic-universe-cuong-phim

Elizabeth Olsen sau đó đã nói thêm trong cuộc phỏng vấn với AM2DM rằng cô ấy đã tận mắt nhìn thấy những bé gái và phụ nữ rất thích các siêu anh hùng và truyện tranh. Việc xem truyện tranh siêu anh hùng từ trước tới nay thường thu hút được các cậu bé nhưng điều này dường như đã lỗi thời. Nhờ thành công của các bộ phim Marvel và nhiều tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh khác trong 10-20 năm qua, lượng người hâm mộ đặc biệt là nữ đang trở nên lớn hơn bao giờ hết.

marvel endgame cuong phim

 

Chắc chắn sẽ không thiếu các nữ anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Từ Scarlet Witch và Captain Marvel cho đến Nebula và Valkyrie, họ sẽ tạo nên một lực lượng đáng gờm và chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến lượng người hâm mộ ngày một tăng hiện nay. Elizabeth Olsen chắc chắn không phải là nữ diễn viên MCU duy nhất đã ủng hộ cho một bộ phim Marvel như vậy. Tessa Thompson, Brie Larson, Zoe Saldana, Scarlett Johansson, Pom Klementieff và Karen Gillan đã từng gặp chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige để bàn về một dự án trước đây vào năm 2017.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

joker-hoang-tuong-cuong-phim

Phải chăng ‘Joker’ chỉ là câu chuyện tưởng tượng trong đầu Arthur Fleck?

Venom-Tom-Hardy-Spider-Man cuong phim

Tom Hardy bất ngờ hé lộ khả năng Nhện Nhọ sẽ xuất hiện trong “Venom 2”!