elizabeth-olsen-cuong phim
in

LoveLove

Elizabeth Olsen không hứng thú với phim riêng của Scarlet Witch!

Nữ diễn viên Elizabeth Olsen (trong vai Scarlet Witch/Wanda) không có tham vọng với dự án solo cho nhân vật của mình. 

Avengers: nữ diễn viên Elizabeth Olsen của Infinity War không quan tâm đến việc làm một bộ phim solo cho nhân vật Scarlet Witch. Trong truyện tranh, Wanda Maximoff và Scarlet Witch là con gái  của Magneto. Khi nhân vật gia nhập vào MCU trong Avengers: Age of Ultron, nhân vật của cô đã được thay đổi để loại bỏ các kết nối đột biến. này, Scarlet Witch đã trở thành một phần của Avengers và thậm chí có  một liên kết đặc biệt với Vision (Paul Bettany).

elizabeth-olsen-cuong phim

Mối quan hệ giữa Vision và Scarlet Witch đã được phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong Captain America: Civil War, và sẽ có một bước tiến lớn trong Infinity War. Dạo gần đây, với sự thành công của Wonder Woman và sự ra mắt của Captain Marvel sắp tới, nhu cầu của khán giả về các bộ phim siêu anh hùng nữ bắt đầu tăng mạnh. Hiện tại, người hâm mộ đang kêu gọi cho dự án solo của Black Widow đang được phát triển, nhưng Marvel vẫn chưa cam kết đầy đủ với bộ phim vì chưa có nhiều thời gian để đầu tư chất lượng. Một số fans cho rằng có những nữ siêu anh hùng khác xứng đáng với các bộ phim của họ, như Scarlet Witch – nhưng điều đó dường như không phải là điều mà Olsen quan tâm.

scarlet witch cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn với Everything Iconic với Danny Pellegrino, nói về việc Scarlet Witch có khả năng nhận được bộ phim của riêng mình. Tuy nhiên, Olsen không hứng thú lắm với bộ phim solo của Scarlet Witch :

“Tôi không có tham vọng với một bộ phim solo của riêng mình. Có lúc tôi từng nghĩ Paul Bettany (Vision) cũng có thể có một series truyền hình riêng trên Netflix hay một cái gì đó đại loại như thế có khi lại hay. Đùa thôi! Nhưng tôi hạnh phúc vì tôi vẫn còn làm việc với tất cả mọi người và làm việc ăn ý với Marvel, đó là điều tốt “.

wanda vision cuong phim
Wanda và Vision có một mối quan hệ đặc biệt trong phim

Khi nói đến việc khai thác các bộ phim MCU đã có cho các dự án solo của nữ siêu anh hùng có tiềm năng, ngoại trừ Captain Marvel, Marvel vẫn chưa hề công bố một dự án chính thức nào. Một phần vì họ không muốn làm quá sơ sài làm cho người hâm mộ thất vọng do hiện tại đã thực hiện theo các kế hoạch của một số dự án khác, phần còn lại vì không phải sao nữ nào cũng tham vọng có một bộ phim riêng. Có lẽ thay vì một bộ phim solo, những anh hùng nữ MCU có thể tập hợp lại với nhau dẫn dắt bộ phim về biệt đội của riêng mình. Trong thời gian sắp tới, người hâm mộ Scarlet Witch sẽ tái ngộ cô trong Avengers: Infinity War đang cận kề.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

 

One Piece đã từng 3 lần bị từ chối và suýt không được xuất bản!

ava duffer brothers cuong phim

Anh em đạo diễn của “Stranger Things” phản pháo nghi án copy ý tưởng!