in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry

Ê-kíp “Mission: Impossible 7” bị chỉ trích dữ dội khi muốn cho nổ cây cầu có thật trong lịch sử!

Người dân địa phương Ba Lan đang phẫn nộ với ê-kíp Mission: Impossible 7 khi đoàn làm phim dự kiến làm nổ tung cây cầu mà họ coi là di tích lịch sử.

Sau mỗi bộ phim, đoàn làm phim Mission: Impossible thường nâng độ hoành tráng và cháy nổ khi thực hiện phần tiếp theo. Tuy vậy, Mission: Impossible 7 đã đưa mọi thứ đi quá xa. Theo báo cáo, việc sản xuất bộ phim thứ bảy đã gây ra một số tranh cãi. Ê-kíp làm phim dự định sẽ cho nổ một cây cầu thực sự ở Ba Lan. Chính điều này đang gặp phải sự phản kháng từ người dân.

mission-impossible-fallout cuong phim

Mission: Impossible 7 đang rục rịch chuẩn bị ghi hình lại ở London. Bộ phim sau đó sẽ được quay ở Ba Lan vào tháng 4 tới. Có một phân cảnh trong phim yêu cầu họ phải cho nổ một cây cầu xây dựng vào năm 1909 tại Ba Lan. Thứ trưởng Bộ Văn hóa Pawel Lewandowski cũng đã đồng ý với ý tưởng này do cây cầu đã ngừng hoạt động trong năm 2016 vì sự xuống cấp liên tục.

Ê-kíp “Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7” bị chỉ trích dữ dội khi muốn cho nổ cây cầu có thật trong lịch sử!

mission-impossible-fallout

Quyết định của thứ trưởng đã dẫn đến các cuộc biểu tình ở địa phương. Người dân nơi đây muốn cây cầu bảo vệ và bảo tồn như một di tích lịch sử. Thứ trưởng Lewandowski cũng bày tỏ niềm tin rằng, sau khi đoàn làm phim hoàn tất ghi hình, các quỹ phục hồi của chính phủ và quỹ hỗ trợ từ đoàn làm phim sẽ được sử dụng để xây dựng lại và khôi phục cây cầu.

mission impossible cuong phim

Các pha nguy hiểm đã trở thành một yếu tố chính của Mission: Impossible. Tom Cruise nổi tiếng vì sự cống hiến của mình trong các cảnh phim đó. Chưa ai biết ý định của đạo diễn là gì. Tuy vậy, chắc chắn vụ nổ sẽ có liên quan đến Tom Cruise. Hơn nữa, có thể sẽ ‘liên lụy’ tới một số bạn diễn của anh ấy khi họ mạo hiểm mạng sống của mình để mang lại sự giải trí. Tất nhiên, điều này sẽ xảy ra khi người dân tán thành với quyết định của chính quyền địa phương.

Mission: Impossible 7Mission: Impossible 8 dự kiến sẽ là phần cuối cùng trong câu chuyện của Ethan Hunt. Cả hai bộ phim sẽ lần lượt ra mắt vào tháng 11 năm 2021 và 2022.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

michael-jackson-professor-x cuong phim

“Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson từng muốn đóng vai Giáo Sư X trong bản “X-Men” năm 2000

Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu Netflix gỡ các nội dung xuyên tạc lịch sử và chủ quyền