in ,

LoveLove WOWWOW

Ê-kíp ‘John Wick 3’ gặp khó khăn trong quá trình quay vì toàn sử dụng vũ khí “hạng nặng”!

john wick gun cuong phim

Để được cấp phép quay phim với số lượng vũ khí “hạng nặng” quả thực là một điều vô cùng vất vả cho toàn bộ ê-kíp của bom tấn hành động “John Wick: Parabellum”.

Các bộ phim của John Wick chứa đầy những cảnh bạo lực là sự thật hiển nhiên không ai bàn cãi, nhưng cũng chính là yếu tố cần thiết để khán giả bị chinh phục bởi những pha hành động gay cấn và nghẹt thở. Mới đây, đạo diễn John Wick, Chad Stahelski nói rằng trong suốt quá trình làm phim, điều khiến anh cảm thấy khó khăn nhất đó chính là khi di chuyển giữa các quốc gia, anh cần phải làm rất nhiều thủ tục bởi những vũ khí “hạng nặng” của đoàn làm phim không phải lúc nào cũng được cho phép một cách dễ dàng:

john wick gun cuong phim

“Chúng tôi đã có một xe tải súng! Tôi nghĩ đây là điều bình thường đối với nhiều bộ phim hành động nhưng điều đáng nói ở đây là có những khẩu súng cực kì nguy hiểm, kích cỡ lớn hay những loại đạn dược có tính chất sát thương cao mà chúng tôi đang mang đến nhiều quốc gia khác nhau. Điều đó không đảm bảo cho bạn được bước vào lãnh thổ của họ suôn sẻ đâu. Bạn sẽ cần phải giải thích rõ ràng về điều đó rất nhiều lần. Rất nhiều thủ tục, rất nhiều giấy tờ. Mà không chỉ có súng, còn rất nhiều vũ khí khác. Tôi không tiện tiết lộ nhưng các bạn biết đấy, đây là phần 3, chúng tôi có những thứ “đồ chơi” nguy hiểm bậc nhất mà các bạn sẽ sững sờ khi thấy chúng!”

john wick the gun cuong phim

Trong khi bộ phim John Wick đầu tiên ở lại New York, bộ phim thứ hai đã đưa câu chuyện và nhân vật chính đến Ý, phần 3 này John Wick sẽ tới sa mạc Sahara. Ê-kíp đã quay những cảnh ở quốc gia Morocco. Đạo diễn Chad Stahelski đã cảm nhận được những giá trị khi quay tại địa điểm phim hành động trứ danh này, nhưng nó đi kèm với những rào cản riêng vì ngày nào đoàn phim cũng trong trạng thái bị “sờ gáy”. Tuy vậy, Chad tự tin rằng John Wick sẽ tận dụng tất cả những nguồn lực và sự nỗ lực để làm hài lòng khán giả.

john wick 3 cuong phim

Đối lập với sự hào hứng của đạo diễn Chad trong tình huống này, các fans trung thành của John Wick lại đan xen một nửa là sự lo lắng. Trước thông tin kể trên, các fans vừa mừng vừa lo. Mừng vì sẽ được xem những cảnh đọ súng mãn nhãn. Lo là vì quá nhiều vũ khí bạo lực, bộ phim sẽ khó lòng qua vòng kiểm duyệt. Hiện tại, ngoài Avengers: Endgame, Parabellum vẫn là phần phim hành động mà cả thế giới đang rất mong chờ được thưởng thức trong thời gian tới.

John Wick: Parabellum sẽ ra rạp ngày 17 tháng 5 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
disney-plus-cuong-phim

Sự ra đời của Disney+ thay đổi thế cục dịch vụ phát sóng ra sao?

black widow endgame cuong phim

Tour quảng bá của ‘Avengers: Endgame’ khiến Scarlett Johansson mắc chứng PTSD!