in , ,

LikeLike LOLLOL AngryAngry

Dwayne “The Rock” Johnson không ngần ngại giải quyết trực tiếp “ân oán” với Tyrese Gibson!

Dwayne-Johnson-and-Tyrese-Gibson-from-Fate-of-the-Furious cuong phim

Dwayne Johnson không ngại giải quyết “mối hận thù” của anh với Tyrese Gibson về việc quay phim “Fast & Furious 9” sắp tới. 

Sự mâu thuẫn đã diễn ra kể từ cuối năm 2017, khi Gibson công khai chỉ trích Johnson vì đã tự ý tách ra một bộ phim riêng với Jason Statham cùng nhiều động thái “khó chấp nhận”. Bộ phim Hobbs và Shaw sẽ ra mắt vào năm tới, tiếp theo là Fast & Furious 9 chưa có tiêu đề vào năm 2020.

fate-furious-8-statham-johnson cuong phim

The Rock Dwayne Johnson đã thủ vai nhân vật Hobbs từ năm 2011 trong Fast Five, và Gibson đã chơi Roman kể từ lần thứ hai trong loạt phim, 2 Fast 2 Furious (xuất hiện năm 2003). Thương hiệu Fast & Furious là một trong những thương hiệu hấp dẫn nhất của Universal từ trước tới nay, với Furious 7 của năm 2015 đạt doanh thu cao nhất (1,52 tỷ USD trên toàn thế giới). The Fate of the Furious năm 2017 chỉ kém cạnh hơn một chút nhưng vẫn đạt 1,27 tỷ đô la trên toàn cầu và trở thành bộ phim thành công thứ hai của năm 2017 về phòng vé quốc tế.

Trong chương trình của Andy Cohen, một người gọi hỏi The Rock đã nói chuyện lại với Gibson kể từ khi mọi chuyện xảy ra vào năm ngoái. “Câu trả lời là không. Tôi cũng không ngại đối chất với Tyrese Gibson đâu.”, Johnson trả lời thêm rằng toàn bộ cuộc xung đột khiến cho anh thật sự thất vọng về người bạn diễn. Dù sau đó Gibson thừa nhận do anh đã phải trải qua một số vấn đề cá nhân nhưng The Rock vẫn khó lòng bỏ qua mọi chuyện.

Dwayne-Johnson-and-Tyrese-Gibson-from-Fate-of-the-Furious cuong phim

Trước đó, The Rock cũng đã từng có mâu thuẫn với Vin Diesel, người bị Johnson “tố” là có những hành vi không tôn trọng đoàn làm phim trong bộ phim The Fate của Furious. Johnson đã đăng tải bài viết cảm ơn tất cả các bạn diễn trong phim, ngoại trừ Diesel.

fastfive-the-rock-vin-diesel-cuong phim

Tại thời điểm này, mối thù giữa Johnson và Gibson nhất định sẽ ảnh hưởng tới các bộ phim trong tương lai nhưng trước phát ngôn của Dwayne “The Rock” Johnson, Gibson vẫn chưa phản ứng trước sự việc này.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
jason-momoa-russo-borther-marvel-cinematic-universe-cuong phim

Trước khi đóng vai chính trong Aquaman, Jason Momoa từng “lỡ hẹn” 2 lần với Marvel!

Đạo diễn “Vệ binh dải ngân hà” – James Gunn bị Disney sa thải vì những dòng tweet phản cảm