in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Dwayne Johnson sẽ làm lại tựa phim “Vua Bọ Cạp” đình đám một thời!

Nam diễn viên Dwayne ‘The Rock’ Johnson đang hợp tác với cây bút từng được đề cử Oscar Jonathan Herman để khởi động lại The Scorpion King.

Theo The Wrap, bom tấn thần thoại này sẽ do Johnson, Dany Garcia và Hiram Garcia sản xuất thông qua công ty Seven Bucks Productions của họ. Bộ phim gốc năm 2002 là phần ngoại truyện từ loạt phim The Mummy. Thực tế, Dwayne Johnson đã xuất hiện với vai phản diện trong The Mummy Returns một năm trước đó. Vua Bọ Cạp đã kiếm được 178 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu, đồng thời khởi động sự nghiệp điện ảnh của cựu đô vật Mỹ.

Dwayne Johnson sẽ làm lại tự phim “Vua Bọ Cạp” đình đám một thời!

the-scorpion-king dwayne johnson cuong phim

Dwyane Johnson đã chia sẻ: “Vua Bọ Cạp là vai diễn đầu tiên của tôi trên màn bạc. Tôi rất vinh dự và vui mừng khi tái hiện lại, truyền tải thần thoại thú vị này cho một thế hệ hoàn toàn mới. Tôi đã không có được sự nghiệp ngày hôm này mà không có The Scorpion King.

the-scorpion-king dwayne johnson 2 cuong phim

Tôi rất vui khi Seven Bucks Productions có thể giúp tạo ra những cơ hội tương tự cho những diễn viên chăm chỉ khác ngày nay. Tôi tin rằng Jonathan Herman sẽ làm việc chăm chỉ để mang đến một kịch bản tuyệt vời cho khán giả toàn cầu.”

the-scorpion-king 4 dwayne johnson cuong phim

Một trong những đối tác sản xuất của nam diễn viên đã nói thêm: “Vua Bọ Cạp ban đầu là chất xúc tác quan trọng giúp đưa bọn tôi vào thế giới điện ảnh. Giờ đây, việc sản xuất phần tiếp theo là một khoảnh khắc đặc biệt. Đó là một minh chứng cho những gì chúng tôi đã may mắn xây dựng cho khán giả của mình. Cuối cùng, đó là một lời nhắc nhở khiêm tốn về giá trị vượt thời gian của các kể chuyện chân thực”.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

spirited-away-demon-slayer cuong phim

Huyền thoại Hayao Miyazaki nói gì khi “Spirited Away” đứng trước nguy cơ bị “Kimetsu no Yaiba” soán ngôi vương phòng vé Nhật Bản?

Leonardo DiCaprio tiếp tục “khoe dáng” ngoài bãi biển trong những hình ảnh mới nhất!