Dwayne Johnson muốn Henry Cavill trở lại vai Superman để khán giả thấy Black Adam mạnh như thế nào

Chỉ cần khán giả thấy kẻ thù của Black Adam thì cũng đủ biết Black Adam mạnh như thế nào!

Dwayne Johnson dường như là một cái tên rất hot hiện nay, được xem là thuộc số ít diễn viên “bảo chứng phòng vé” khi những tác phẩm có sự góp mặt của The Rock luôn mang về doanh thu cao. Gần đây nhất, nam diễn viên đô con đã chính thức gia nhập DCEU cùng vai diễn mới là một phản anh hùng mang tên Black Adam.

Nguồn: Black Adam

Với việc gật đầu đồng ý tham gia phim, ngoài thù lao kếch xù thì có vẻ như phía hãng phim Warner Bros. cũng đã phải chấp nhận một số yêu cầu cụ thể của Dwayne. Một trong số đó chính là mang Henry Cavill trở lại với vai diễn Superman trong Black Adam. Vậy tại sao Dwayne Johnson muốn Henry Cavill xuất hiện trong phim của mình, anh không sợ bản thân sẽ bị lu mờ bởi Superman hay sao?

Nguồn: GQ

Câu trả lời cho những được thắc mắc này, chính Dwayne Johnson đã chia sẻ rằng nếu muốn thể hiện được hình ảnh mạnh mẽ và khó bị đánh bại của Black Adam, thì hắn ta phải có một đối thủ xứng tầm, người đó không ai khác chính là Superman.

Nguồn: Black Adam

“Chúng ta cần đưa cái “thế lực hùng mạnh và khó ngăn cản được dù ở bất cứ đâu” kia vào phim. Các chú hiểu ý anh chứ? Tất nhiên rồi, đó là Superman, và phải là Henry Cavill” – Dwayne Johnson cho hay.

Nguồn: Small Screen

Theo The Rock thì chính hãng phim ban đầu cũng có lý do riêng không muốn đưa Henry Cavill trở lại, nhưng chính anh đã đứng lên đấu tranh rất nghiêm túc để đưa Henry Cavill trở lại, và kết quả đã như mong đợi của anh.

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Unilad

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi