in , ,

WOWWOW

Dương Tử Quỳnh sẽ tham gia vào các phần tiếp theo của siêu phẩm “Avatar”!

duong tu quynh cuong phim

Nữ diễn viên nổi tiếng châu Á Dương Tử Quỳnh sẽ chính thức gia nhập vào dàn cast Avatar cùng đạo diễn James Cameron trong các phần tiếp theo. 

Đã mười năm kể từ khi bộ phim Avatar đầu tiên của Cameron ra rạp, mở ra kỷ nguyên mới của quá trình sản xuất phim 3D và xóa sổ các kỷ lục phòng vé trên con đường đạt doanh thu khổng lồ 2,79 tỷ đô la trên toàn thế giới. Phần tiếp theo sẽ trở lại vào năm 2020 các ngôi sao như Zoe Saldana và Sam Worthington.

avatar cuong phim

The Hollywood Reporter báo cáo rằng Dương Tử Quỳnh đã ký hợp đồng cho các phần tiếp theo của Avatar,  cô sẽ vào vai một nhà khoa học tên là Tiến sĩ Karina Mogue. Cameron đã xác nhận tin tức này trong một tuyên bố, dành nhiều lời khen cho Dương Tử Quỳnh: “Michelle luôn tạo ra những nhân vật độc đáo và đáng nhớ. Tôi mong muốn được làm việc với cô ấy để làm điều tương tự trong phần tiếp theo của Avatar.”

duong tu quynh cuong phim

Dương Tử Quỳnh không phải cái tên quá xa lạ đối với khán giả Việt Nam. Cô đã làm mưa làm gió tại Hollywood với các vai diễn trong các bộ phim võ thuật như Ngọa hổ, Tàng long và Hồi ức của một Geisha. Ngoài ra cô còn thủ vai Philippa Georgiou trong Star Trek: Discovery. Dương Tử Quỳnh cũng từng tham gia một vai cameo trong Guardians of the Galaxy Vol.2. Mới đây nhất cô đã vào vai bà mẹ chồng “cực phẩm” trong Crazy Rich Asians.

crazy rich asians cuong phim

Hiện tại, James Cameron đang chuẩn bị bắt đầu sản xuất các cảnh hành động trực tiếp của bộ phim, điều này giải thích cho thông tin về sự cập nhật dàn cast cũng được phổ biến nhiều hơn. Điều đó cũng gây khó khăn khi nói vai trò của Yeoh sẽ là nhỏ hoặc khá quan trọng trong tự nhiên. Trái với việc thường hoá thân thành những nhân vật phản diện, các nhà khoa học thường đáng tin cậy hơn trong vũ trụ Avatar, vì vậy có cơ hội công bằng rằng Tiến sĩ Mogue sẽ là một trong những anh hùng trong các phần tiếp theo.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
the-crimes-of-grindelwald-cuong-phim

Warner Bros lo lắng về sự tham gia của Johnny Depp trong thương hiệu ‘Fantastic Beasts’

10 ngôi sao từng hối hận khi đóng phim siêu anh hùng