in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry

Đường đường là “chiến binh Ong” nhưng Evangeline Lilly bị….ong thật đốt !

gallery-1517325266-evangeline-lilly-hope-van-dyne-costume-ant-man-and-the-wasp

Mang tiếng là The Wasp cool ngầu là vậy nhưng Evangeline Lilly cũng không thể nào kiểm soát nổi việc bất ngờ bị một con ong chích vào tay.

Mùa hè năm nay, Ant-Man & The Wasp đã ra rạp chiếu phim và giới thiệu khán giả nhân vật The Wasp. Sau khi ra mắt trong Ant-Man, Evangeline Lilly đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả nhờ phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp cũng như những pha hành động vô cùng mãn nhãn. Nhờ phần thể hiện quá tốt của mình nên Evangeline Lilly đã cao hứng tuyên bố mình sẽ không bao giờ bị ong đốt đâu bởi vì đôi bên có một mối quan hệ vô cùng “tốt đẹp”.

Những tưởng lời tuyên bố đó là thật nhưng ngày 28/7 vừa qua, nữ diễn viên đã “đau khổ” chia sẻ trải nghiệm đầu đời khi bị ong đốt.

Evangeline Lily đã bôi kem đánh răng vào vết thương và ước rằng mình có thể kiểm soát được ong bắp cày sau khi đã cắn cô. Nữ diễn viên còn hài hước chia sẻ :”Là chiến binh Ong mà lại để bị Ong cắn !”

screenshot cuong phim

Sau khi ra mắt lần đầu tiên với vai Hope van Dyne trong Ant-Man vào năm 2015, Evangeline Lily chính thức trở thành The Wasp trong Ant-Man & The Wasp. Bộ phim lấy bối cảnh sau Civil War, khi mà Ant-Man phải ở trong nhà, không được ra ngoài “thay trời hành đạo” thêm một lần nào nữa cho tới khi có phán quyết mới, còn The Wasp và cha mình thì tìm tới Người Kiến vì có tín hiệu cho thấy mẹ của cô vẫn còn sống sót. Cô làm tất cả để có thể cứu mẹ mình thoát ra khỏi Thế giới Lượng tử.

ant-man_and_the_wasp_still_michael_douglas_and_evangeline_lilly

Hiện nay Evangeline Lilly và Paul Rudd (Ant-Man) đang rất bận rộn trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim. Sắp tới khán giả sẽ được gặp lại Ant-Man & The Wasp trong Avengers 4, dự kiến ra rạp vào ngày 3 tháng 5 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
glass-cuong phim

Mr. Glass sẽ có vai trò gì trong phần mới nhất của M. Night Shyamalan?

james-gunn-guardians-vol-3-20-years

Hậu sa thải James Gunn, Disney sẽ làm gì đối với tương lai của Guardians of the Galaxy Vol.3?