in

CryCry

Được đón nhận nhiệt tình nhưng “The Call of the Wild” vẫn đối mặt với nguy cơ lỗ 50 triệu USD!

Call of the Wild cuong phim

“Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã” đã nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả và giới chuyên môn, nhưng vẫn có khả năng lỗ ít nhất 50 triệu USD. 

Sau hơn 10 ngày phát hành, The Call of the Wild đã thu 45 triệu USD tại riêng Bắc Mỹ, và khoảng 79,2 triệu USD trên khắp toàn cầu. Nếu nhận xét một cách công tâm, đây không phải là một con số thấp, trái lại là một thành tích khá tốt. Song, lý do đằng sau sự đáng tiếc này đó là vì ngân sách của bộ phim quá cao, lên đến 125 triệu USD.

Call of the Wild cuong phim

Một phần lớn kinh phí dành cho “The Call of The Wild” được dành cho khâu kỹ xảo và hậu kỳ, ví dụ như chú chó Buck trong phim 100% là thành phẩm của kỹ xảo vi tính. Bộ phim sẽ cần ít nhất 250-275 triệu USD từ phòng vé toàn cầu để tiến đến điểm hòa vốn. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Harrison Ford trong một vai diễn lớn sau nhiều năm vắng bóng nên kết quả này là một sự hụt hẫng với người hâm mộ của nam diễn viên cũng như những độc giả của cuốn tiểu thuyết cùng tên đến từ nhà văn Jack London.

Call of The Wild 3 cuong phim

Ngoài việc ngân sách quá “khủng” khó hoàn vốn, dịch COVID-19 cũng là một trong số những lý do chính dẫn đến việc doanh thu phim bị ảnh hưởng. nghiêm trọng. “The Call of the Wild” đã mất đi cơ hội tiếp cận khán giả ở những thị trường lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc và Ý do diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

The Call of The Wild 4 cuong phim

Trong khoảng một năm qua, X-Men: Dark Phoenix, Underwater, Stuber và Spies in Disguise đều thuộc nhóm các tác phẩm do Fox phát triển và thuộc về Disney sau thương vụ bạc tỉ để rồi gây thất vọng tại phòng vé. Cả “The Call of The Wild” vốn là cái tên được đánh giá cao nhất cũng chịu chung số phận doanh thu hẩm hiu. Tuy vậy, Nhà Chuột vẫn không quá lo lắng về vấn đề này vì họ đã sở hữu tới 6 phim thu hơn 1 tỷ USD toàn cầu, bao gồm Captain Marvel, Avengers: Endgame, Aladdin, The Lion King, Frozen 2 và Star Wars: The Rise of Skywalker.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo The Variety

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Phim của Kim Tae Hee ngừng quay do virus Corona!

itaewon class cover cuong phim

Chiêm ngưỡng những món đồ hàng hiệu của “dân khởi nghiệp” trong “Itaewon Class”