wrinkle black cuong phim
in

Được đầu tư “khủng” nhưng A Wrinkle in Time vẫn không đánh bại được Black Panther!

Mặc dù A Wrinkle In Time thậm chí còn nhờ sở hữu nhiều diễn viên nổi tiếng và đối tượng khán giả không bị hạn chế, nhưng vẫn không thể nào qua mặt “Black Panther”.

Black Panther của Marvel đã sẵn sàng tiếp tục thống trị phòng vé, không dễ dàng bị gục ngã trước bất kì bộ phim nào. Kể từ khi ra mắt cách đây một tháng, bộ phim của Ryan Coogler trong Rạp chiếu phim Marvel đã biến thành một hiện tượng văn hoá, phá vỡ các kỷ lục khi ghi tên mình vào vị trí cao nhất trên tất cả các bảng xếp hạng. Bộ phim hiện đang xếp hạng thứ hai trong số 14 tỷ USD được nhượng quyền thương mại và có thể sánh ngang với The Avengers. Black Panther cũng sẽ là bộ phim MCU đầu tiên không có Iron Man những vẫn vượt qua mốc 1 tỉ đô la trên toàn thế giới.

black panther cuong phim

Tuy nhiên, có vẻ như triều đại của T’Challa sẽ kết thúc khi chuyển sang tháng 3, nơi sẽ có rất nhiều thể loại phim đa dạng xuất hiện. Đầu tiên là bộ phim viễn tưởng của Ava DuVernary, A Wrinkle In Time, nhưng dựa trên những dự đoán cuối tuần gần đây, có vẻ như Panther sẽ giữ vị trí hàng đầu trong ít nhất một tuần nữa.

Black Panther được ước tính giành chiến thắng trong tuần cuối cùng với 39,3 triệu đô la. Panther sẽ trở thành bộ phim đầu tiên kể từ Star Wars: The Force Awakens giữ vị trí số 1 trong bốn tuần lễ cuối tuần liên tiếp cho thấy nó có sức hút cực kì khủng khiếp. A Wrinkle In Time được dự báo sẽ kiếm được tổng cộng $ 33.500.000 trong ba ngày đầu tiên.

Điều làm cho cơ hội của  A Wrinkle In Time trở nên mong manh hơn trong cuộc chiến phòng vé với Black Panther đó là bộ phim vẫn được đón nhận nhưng không quá hào hứng, vẫn có những lời khen nhưng lại chẳng được nhiều là bao. Các bài phê bình ban đầu rất đa dạng, với nhiều nhà phê bình khen ngợi tham vọng của DuVernay, nhưng lại tìm ra lỗi trong một câu chuyện lộn xộn không thể hiện được tiềm năng của nó. Để so sánh, dự đoán của Wrinkle cũng tương tự như Tomorrowland (33 triệu đô la), đây là một sự thất bại của Disney vào năm 2015. Điều đó không có ý nghĩa gì đối với Nhà Chuột, nhưng ngân sách sản xuất của A Wrinkle In Time chỉ có (103 triệu đô la) thấp hơn rất nhiều so với Tomorrowland (190 triệu đô la), vì vậy ngay cả khi nó không đem lại lợi nhuận thì sẽ không thua lỗ đáng kể. Tuy nhiên, sự phát triển này phải gây thất vọng cho Disney về sự đáng tin cậy trong khả năng làm phim cho thiếu nhi.

a wrinkle in time cuong phim

Cùng dẫn đầu top 5 bộ phim cuối tuần này là Red Sparrow, Strangers: Prey at Night và Game Night, cũng đang lăm le soán ngôi của Black Panther nhưng có vẻ cũng không dễ dàng gì để nhanh chóng leo lên vị trí đầu bảng.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
robert strange

Iron Man “rất thích” những cảnh quay cùng bạn diễn Doctor Strange!

Selena Gomez đã gặp sự cố nguy kịch, suýt chết khi ghép thận.