in ,

WOWWOW

Dự định tương lai của Brad Pitt sau chiến thắng tại giải Oscar lần thứ 92!

brad-pitt-oscars-t cuong phim

Chiến thắng vẻ vang hạng mục Nam Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất tại Oscar 2020, tài tử Brad Pitt dự tính tiếp theo sẽ làm gì?

Lễ trao giải Oscar hôm qua chắc chắn là một trong những đêm vẻ vang nhất trong sự nghiệp của Brad Pitt. Giành được giải Oscar là một trong những thành tựu to lớn nhất mà bất kỳ ai trong ngành cũng muốn. Trước đó, nam diễn viên đã giành được tượng vàng đầu tiên khi đóng vai trò nhà sản xuất 12 Years A Slave – bộ phim đã giành giải Phim hay nhất. Tượng vàng Oscar thứ 2 của Brad Pitt lần này được trao để vinh danh tài năng diễn xuất của anh.

brad-pitt-oscars-t cuong phim

Tuy nhiên, Brad Pitt dường như không thực hiện chiến thuật mà nhiều người chiến thắng đã làm: bắt đầu thực hiện một loạt các dự án mới. Trên thực tế, có vẻ như nam diễn viên đang có kế hoạch làm điều ngược lại hoàn toàn, và sử dụng chiến thắng Oscar của mình như một cái cớ để biến mất khỏi ánh đèn sân khấu.

brad pitt oscar 2 cuong phim

Nam diễn viên đã chia sẻ gần tại Nhà hát Dolby về những dự định tương lai của mình. Khi được hỏi đây có phải là khoảnh khắc để đời của anh không, Brad Pitt trả lời:

“Tôi hy vọng là không. Tôi muốn làm nhiều thứ nữa hơn cơ. Tuy nhiên đây là một khoảnh khắc thực sự đặc biệt. Một lần nữa, đây là một cộng đồng mà tôi rất mến mộ. Những người bạn mà tôi đã kết giao trong 30 năm có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, thực sự. Tôi cảm thấy có trách nhiệm với điều đó hơn bất cứ điều gì. Ngay bây giờ tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải biến mất một khoảng thời gian để làm những gì mình thích”.

Brad-Pitt-va-Leonardo-DiCaprio-cung-xuat-hien-banh-bao-tren-phim-truong_cuong phim

Những gì Brad Pitt muốn làm tiếp theo có thể là xoay quanh mảng kiến trúc. Trong quá khứ, nam diễn viên đã có một vài lần đề cập đến vấn đề này, cho rằng anh quan tâm tới việc làm các bản vẽ và xây nhà. Có vẻ như đây là thời khắc thích hợp để nam diễn viên thực hiện mong ước đó.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Hình ảnh mới nhất của hậu trường “Morbius” hé lộ sự liên kết với “Spider-Man”

Birds-of-Prey-Movie-Title-Harley-Quinn-cuong-phim

Doanh thu phòng vé không khả quan, Warner Bros. ngay lập tức phải đổi tên “Birds of Prey”!