in

WOWWOW

Dù biết đã muộn màng, Jennifer Aniston vẫn tiết lộ cô từng muốn trở thành “Wonder Woman”!

Jennifer Aniston WW cuong phim

Nữ diễn viên Jennifer Aniston tiết lộ cô đã chờ rất lâu để được sắm vai Wonder Woman, nhưng có vẻ như bây giờ “mọi sự đã rồi”. 

Wonder Woman (2017) do Gal Gadot thủ vai chính đã trở thành một hiện tượng phòng vé và đưa Vũ trụ Điện ảnh DC lên một tầm cao mới, quay trở lại đường đua của dòng phim siêu anh hùng.  Phần tiếp theo của bộ phim Wonder Woman, Wonder Woman 1984, sẽ ra rạp vào mùa hè này. Sau khi ra mắt trailer đầu tiên, bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

WW cuong phim

Ít ai biết, Wonder Woman cũng chính là nhân vật mà nữ diễn viên Jennifer Aniston mong muốn được thử sức. Kể từ khi thủ vai Rachel Greene trong series “Friends”, gia tài vai diễn của nữ diễn viên ngày càng đa dạng và phong phú. Một số bộ phim nổi tiếng nhất của Aniston bao gồm: Bruce Almighty, He’s Just Not That Into You, and The Switch. Jennifer Aniston không chỉ chứng tỏ cô là một ngôi sao sáng của thể loại hài mà còn “cân” được cả những vai có chiều sâu như trong Cake (2014). Mặc dù Cake không hoạt động tốt tại phòng vé và nhận được nhiều ý kiến trái chiều, các nhà phê bình vẫn đánh giá rất cao vai trò của Aniston, và cô đã nhận được đề cử SAG và Quả cầu vàng. Đầu tuần này, Aniston đã giành được giải thưởng SAG cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong một series truyền hình The Morning Show.

Jennifer Aniston cuong phim

Ngay sau khi giành giải SAG, Aniston đã được phỏng vấn ở hậu trường. Trong một video clip được đăng trên Twitter của Variety, Aniston được hỏi: “Khi nói đến sự nghiệp của bạn, rất nhiều người muốn bạn trở lại những vai diễn từng gây tiếng vang, nhưng vẫn có sự phát triển trong năng lực diễn xuất, bạn nghĩ bạn cần phải làm gì?” Aniston trả lời: “Tôi muốn trở thành Wonder Woman, nhưng tôi đã đợi quá lâu để làm điều đó.”

Jennifer Aniston WW cuong phim

Loạt phim truyền hình “The Morning Show” được lấy cảm hứng từ một cuốn sách của nhà báo Brian Stelter, “Top of the Morning: Inside the Cutth”. Loạt phim liên quan đến các khái niệm như rào cản giới tính trong môi trường làm việc, và thực hư của những vụ bê bối tình dục sai trái trên mạng. Chương trình này đã đề cập đến phong trào #MeToo và vụ bê bối đáng tiếc của Harvey Weinstein. Ngoài Aniston, dàn diễn viên còn có Reese Witherspoon và Steve Carell. Series này đã chiếu trên Apple TV+ và sẽ sớm ra mắt mùa 2 trong thời gian tới.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Bambi The Lion King cuong phim

“Bambi” sẽ là bộ phim live-action tiếp theo của Disney, tạo hình dự kiến y hệt trong “The Lion King”!

anaconda cuong phim

Phim kinh dị về loài trăn khổng lồ “Anaconda” được reboot!