in ,

LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry

Dự án ‘Năm Anh Em Siêu Nhân’ quyết tâm tái khởi động, phục thù thất bại năm 2017!

Power Rangers Ava cuong phim

Đứng dậy sau cú ngã đau đớn hai năm trước, ‘Power Rangers’ chuẩn bị sản xuất bản remake, dự kiến cast dàn diễn viên mới toanh hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả. 

Trong khi nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt vẫn cảm thấy hài lòng với bộ phim Power Rangers gần đây nhất và mong rằng nhà sản xuất sẽ giữ trọn vẹn tuổi thơ cho họ bằng cách dừng lại, công ty mẹ Hasbro rõ ràng đã quyết định đi ngược lại ý kiến số đông. Với doanh thu phòng vé đáng thất vọng và sự những ý kiến trái chiều từ giới phê bình và công chúng nói chung, họ cho rằng vấn đề của bộ phim là chưa đủ tốt và khi được đầu tư đúng mức đây có thể trở thành một siêu phẩm.

Power Rangers Ava cuong phim

Theo ngôi sao Dacre Montgomery, người đóng vai Red Ranger Jason trong ‘Power Rangers’ năm 2017, Hasbro đã có kế hoạch cho một bộ phim khác để khởi động lại thương hiệu đầy tiềm năng nhưng cũng khó nhằn này:

Power Rangers 2 cuong phim

“Theo tôi được biết, họ đang chuẩn bị làm một dự án Năm Anh Em Siêu Nhân Mới, nhưng họ sẽ casting lại từ đầu và làm cho mọi thứ trở nên mới mẻ hoàn toàn so với hình ảnh mà công chúng thấy trước đây.”

Power Rangers 3 cuong phim

Trước phát ngôn kể trên, Hasbro vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào nhưng khi được hỏi về vấn đề này, đại diện của công ty không phủ nhận. Thực tế sau khi Hasbro đã mua lại thương hiệu Power Rangers từ Saban Brand, CEO Brian Goldner bày tỏ mong muốn phát triển một bộ phim mới, thậm chí còn muốn làm thêm nhiều phần tiếp theo.

Power Rangers 4a cuong phim

Giờ đây, họ vẫn có thể phát triển phần tiếp theo của bộ phim năm 2017, nhưng theo nam diễn viên Darce Montgomery chia sẻ, Hashbro muốn cast lại dàn diễn viên hoàn toàn mới, do đó khả năng này sẽ không cao mà thay vào đó, công ty muốn làm lại thêm một phiên bản mới nữa. Power Rangers là một trong những thương hiệu lâu đời và quen thuộc với khán giả, cũng là dự án hấp dẫn và thu hút nhiều sự chú ý của mọi người nhưng để làm lại thành công như những bộ phim “tuổi thơ” là điều rất khó khăn vì cho dù có nhiều công nghệ vượt bậc thì những giá trị của các bộ phim ngày xưa vẫn là điều khó thay thế.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Stranger-Things-Season-3-Dustin-and-Suzie-cuong-phim

Netflix chính thức tung ra video song ca ấn tượng của Dustin và Suzie trong ‘Stranger Things 3’

It 2 cuong phim

“Chú hề Pennywise” tiết lộ: “IT 2 và những phần sau sẽ đáng sợ và…gây phẫn nộ hơn!”