in

WOWWOW

Dự án “Captain Marvel 2” chính thức được phát triển!

Captain Marvel 2 cuong phim

Đây quả là một tin vui cho những ai là fans hâm mộ của nữ siêu anh hùng cá tính với siêu năng lực mạnh mẽ Captain Marvel cũng như nữ diễn viên Brie Larson. 

Hiện tại Disney và Marvel Studios đang làm việc với Megan McDonnell, biên kịch của loạt phim WandaVision để bàn về kịch bản của Captain Marvel phần 2. Với phần đầu tiên đã ra mắt trong năm 2019 thu về 1,13 tỷ đô la trên toàn thế giới, không có lý do gì để Nhà Chuột lại không “bật đèn xanh” cho phần tiếp theo.

Captain Marvel 2 cuong phim

Tuy nhiên, cả Disney và Marvel vẫn chưa ấn định ngày phát hành hay công bố tựa phim cho phần tiếp theo của Captain Marvel. Những sự kiện trong phim cũng chưa rõ là sẽ diễn ra trước hay sau khi Carol Danvers gặp nhóm Avengers sau Infinity War. Dàn diễn viên trong phần trước bao gồm Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Djimon Hounsou, Lee Pace, Lashana Lynch, Gemma Chan , Annette Bening, Clark Gregg và Jude Law chưa lên tiếng xác nhận trở lại.

Captain Marvel 2b cuong phim

Là bộ phim về nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel, phim lấy bối cảnh năm 1995, kể về con đường trở thành siêu anh hùng mạnh mẽ nhất vũ trụ của Carol Danvers sau khi lấy lại được kí ức của mình. Giữa lúc đó, những yếu tố trong trận chiến ảnh hưởng đến toàn vũ trụ giữa tộc Kree và tộc Skrull trong truyện tranh đã lan đến Trái Đất. Phim cũng giải thích một phần nguyên nhân vì sao cái tên “Avengers” ra đời và lý do Nick Fury bị mất một mắt.

Captain Marvel 2c cuong phim

Cuối năm nay, series WandaVision do biên kịch Megan McDonell chắp bút cũng sẽ ra mắt trên Disney Plus. Loạt phim tập trung vào cuộc sống của Wanda Maximoff / Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany). Ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố. Hãy cùng chờ xem loạt phim này có nội dung như thế nào, từ đó, chúng ta có thể phần nào dựa vào đó để xem xét khả năng thành công của kịch bản Captain Marvel 2 trong thời gian tới.

 

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Variety

Joker-Movie-Staircase-Dance-cuong-phim

‘Joker’ đã vận dụng âm thanh tài tình như thế nào?

Brad Jennifer cuong phim

Brad Pitt khóc trong khoảnh khắc vợ cũ Jennifer Aniston lên nhận giải thưởng!