in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

“Draco Malfoy” Tom Felton làm bài test chọn Nhà trong “Harry Potter” trên mạng và cái kết…

Tom Felton đã đóng Draco Malfoy trong Harry Potter những 10 năm. Vì vậy, fans luôn nghĩ tính cách của anh sẽ thuộc về nhà Slytherine nhưng không phải…

Draco Malfoy cũng chính là một trong những kẻ thù dai đẳng của Harry Potter. Xuyên suốt tất cả tám bộ phim, cả hai luôn chiến đấu với nhau dù bằng phép thuật hay đấu Quidditch. Đã chín năm kể từ bộ phim Harry Potter cuối cùng ra mắt nhưng các diễn viên vẫn thích hồi tưởng về thời gian họ ở trường Hogwarts. Gần đây, Tom Felton đã quyết định tìm ra Nhà mà anh ta thuộc về. Kết quả đưa ra khá là bất ngờ.

Tom Felton làm bài test chọn Nhà trong Harry Potter và cái kết…

Tom Felton gần đây đã đăng lên Instagram để tiết lộ ngôi Nhà Hogwarts của mình, anh chú thích: ‘Một ngày buồn thật buồn’. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng kết quả không phải là Slytherin, nhưng thật sự anh đã được chọn vào Nhà nào? Trước khi tiết lộ câu trả lời, hãy cùng điểm qua những Nhà trong học viện Hogwarts. Mỗi Nhà sẽ đại diện cho điều gì?

Harry-Potter-Draco-Malfoy cuong phim

Theo wiki Harry Potter, Slytherin coi trọng tham vọng, mưu trí và sự tháo vát. Trong khi đó, Ravenclaw coi trọng trí thông minh, kiến thức và sự nhanh trí. Hufflepuff coi trọng sự chăm chỉ, cống hiến, kiên nhẫn, trung thành và công bằng, trong khi Gryffindor đánh giá cao sự dũng cảm, táo bạo, khí phách và lòng hào hiệp.

View this post on Instagram

a sad day….on so many levels #harrypotterathome

A post shared by Tom Felton (@t22felton) on

Vậy cuối cùng Tom Felton được chọn vào Nhà nào? Anh đã được chọn làm thành viên của Hufflepuff. Người hâm mộ trong các bình luận hoàn toàn bị sốc. Một người dùng viết: ‘Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được một Hufflepuff Draco sẽ như thế nào.’ Những người khác rất vui mừng, với một bình luận: ‘Tôi không còn thấy áy náy nữa khi biết mình là một Hufflepuff’.

Đây không phải là lần đầu anh được chọn vào nhầm Nhà

tom felton

Đây không phải trải nghiệm đầu tiên với chiếc mũ phân loại. Vào năm 2015, anh cũng đã thử làm việc tương tự. Tom Felton tham gia Pottermore và được sắp xếp vào Nhà Gryffindor. Năm 2016, các thành viên khác cũng đã làm bài kiểm tra tương tự với kết quả khác nhau. Hóa ra Rupert Grint và Matt Lewis thuộc về Nhà Hufflepuff. Trong khi đó, Bonnie Wright và Evanna Lynch thuộc về nhà Gryffindors.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Ngô Thanh Vân, Chadwick Boseman góp mặt trong phim của đạo diễn đoạt giải Oscar!

nguoi nhen tobey cuong phim

Hé lộ những cảnh thử vai chưa từng thấy của phiên bản “Người Nhện” đầu tiên!