in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

“Draco Malfoy” Tom Felton dự tính tổ chức tiệc hội ngộ dàn cast “Harry Potter”

Tom Felton, người thủ vai Draco Malfoy trong loạt phim Harry Potter, đã hé lộ một cuộc hội ngộ mà anh đang lên kế hoạch cho kỷ niệm 19 năm của loạt phim.

Ngôi sao của Harry Potter, Tom Felton hé lộ mình đang cố gắng tổ chức một cuộc hội ngộ giữa các diễn viên. Là người đóng vai Draco Malfoy trong tất cả tám phần phim, Tom Felton đã nhận được nhiều sự yêu mến từ fans. Hơn hết, gần đây anh cũng tiết lộ mình rất mong loạt phim được reboot.

tom-felton-harry-potter-draco-malfoy-cuong-phim

Hiện tại, đã gần một thập kỷ từ khi phần phim cuối cùng của loạt phim được phát hành. Dàn diễn viên đã chuyển sang làm những việc khác. Đặc biệt, Daniel Radcliffe và Emma Watson đã có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp. Trên thực tế, toàn bộ dàn diễn viên của Harry Potter rất đa dạng và tài năng. Họ giỏi đến nỗi fans dễ dàng quên mất họ đã cố gắng rất nhiều để góp mặt trong loạt phim lớn như vậy.

Tom Felton dự tính tổ chức tiệc hội ngộ dàn cast “Harry Potter”

Tom Felton đã rất mong muốn mọi người trở lại với nhau lần nữa để kỷ niệm 19 năm loạt phim. Chia sẻ với ET Online, Felton tiết lộ rằng anh luôn liên lạc với nhiều diễn viên của Harry Potter. Gần đây anh thậm chí còn chơi gôn với cặp song sinh Weasley (James và Oliver Phelps).

Harry Potter cuong phim

Ngày 14 tháng 11 là ngày đánh dấu kỷ niệm 19 năm chính thức của Harry Potter. Vì thế, Tom Felton nói rằng mình đang “lên kế hoạch cho tái ngộ online”. Vẫn không rõ kế hoạch này sẽ bao gồm những ai. Tuy nhiên, ta có thể thấy Tom Felton thật sự rất háo hức.

tom felton cuong phiml

“Mấy hôm trước, tôi cùng với bộ đôi Weasley đi chơi gôn. Chúng tôi luôn trò chuyện với nhiều người khác trên WhatsApp. Chung tôi giữ liên lạc với họ và đảm bảo mọi thứ đều ổn. Thật tuyệt vì năm thứ 19 của loạt phim sẽ được kỷ niệm vào ngày 14 tháng 11. Vì thế, tôi đang lên kế hoạch để họp mặt online. Tôi sẽ cố gắng kết hợp những người cũ lại để ăn mừng thành tích này”, nam diễn viên chia sẻ.

Các cuồng có muốn gặp lại dàn cast tuổi thơ không nè?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Chris Hemsworth và Anya-Taylor Joy cùng góp mặt trong phần ngoại truyện “Furiosa” của “Mad Max”!

Hóa ra từ trước tới nay ta đã đọc sai tên của dị nhân Magneto?