in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

“Don’t Breathe 2” công bố thời gian bấm máy, hé lộ cốt truyện hấp dẫn!

Với tiếng vang từ phần đầu tiên, dự án “Don’t Breathe 2” chưa bao giờ khiến người hâm mộ hết nức lòng về những thông tin xoay quanh cốt truyện của mình.

Đối với những ai chưa xem phần đầu tiên, “Don’t Breathe” là câu chuyện về ba thanh niên trẻ (Rocky, Alex và Money) chuyên hành nghề ăn trộm. Cả ba phát hiện ra “mục tiêu tiềm năng” là một cựu quân nhân bị mù với số tiền bồi thưởng khủng sau khi con gái ông qua đời do tai nạn giao thông.

Don't Breathe cuong phim

Song, chính ba kẻ trộm cắp lại trở thành mục tiêu săn đuổi của “già gân” trong bóng tối. Bộ phim đem lại cho khán giả những giây phút vô cùng kịch tính, nghẹt thở, gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng trên toàn thế giới.

Don't Breathe 2 cuong phim

Trong phần 2 này, đạo diễn của phần trước, Fede Alvarez sẽ chuyển sang vị trí biên kịch còn cộng sự của anh, Rodo Sayagues, lại ngồi vào ghế đạo diễn để cầm trịch bộ phim. Nam diễn viên Stephen Lang vẫn tiếp tục đóng vai ông lão mù nhưng “thính” với mọi tiếng động. Phần 2 sẽ hé lộ cho khán giả biết thêm về quá khứ của người đàn ông này và ông sẽ bị trừng trị bởi những tội lỗi mà mình đã gây ra.

Don't Breathe 3 cuong phim

Mặc dù vẫn chưa có nhiều tiết lộ về các nhân vật khác nhưng nhiều khả năng phim sẽ còn gay cấn hơn phần 1 bởi lúc này, chân tướng của ông lão mù đáng sợ cũng sẽ hoàn toàn lộ diện. Phim được dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 4 năm nay.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo The Hollywood Reporter

“Bad Boys For Life” vừa mới ra mắt, Sony đã rục rịch chuẩn bị cho phần tiếp theo!

marvel-dc-oscar-competition-cuong-phim

Khả năng cao DC sẽ nhận được tượng vàng Oscar trước Marvel?