in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Đóng phim của Disney là thế nhưng Keira Knightley lại cấm con mình…xem phim Disney!

Nữ diễn viên Keira Knightley dù đã tham gia rất nhiều bộ phim của Disney nhưng lại cấm con gái 3 tuổi của mình xem….Cinderella, Nàng tiên cá và nhiều phim Disney khác. 

Keira Knightley đã xuất hiện trong một vài phần của loạt phim đình đám “Pirates of the Caribbean” và tiếp theo sẽ tái xuất trong “The Nutcracker và Four Realms”. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại không muốn đứa con gái 3 tuổi của mình xem Cinderella hay Nàng tiên cá vì sợ con sẽ học theo những bài học sai lầm trong đó. Trong một lần xuất hiện gần đây trên The Ellen Show, Knightley tiết lộ:

keira knightley cuong phim

“Cô bé Lọ Lem bị cấm đoán đủ đường, bị bắt làm việc nhà và luôn trong tình thế thụ động. Bởi vì cô chờ đợi một người giàu có hay phép màu sẽ xuất hiện và cứu rỗi cô. Không! Hãy tự đứng lên và cứu chính mình, đừng nên chờ đợi ai cả. Chắc chắn! Và đây là điều mà tôi khá bực mình vì tôi thực sự thích bộ phim, nhưng Little Mermaid… Ý tôi là, các bài hát rất tuyệt, nhưng có thể nào đừng chỉ tập trung nói về tình cảm nam nữ có được không? Bất chấp giọng hát vì một người đàn ông sao? Trong cuộc sống còn nhiều điều đáng lo hơn thế.”

little mermaid cuong phim

Keira Knightley thậm chí còn có cả một danh sách mang tên “Disney Blacklist” bao gồm những bộ phim mà cô ghét cũng như không muốn con gái mình xem, với Cinderella, Bạch Tuyết và Nàng tiên cá dẫn đầu bản danh sách này. Nhiều người cho rằng Keira đang hơi cực đoan vì dù sao con gái cô cũng đang trong độ tuổi phát triển và tận hưởng tuổi thơ của mình, không cần thiết phải tiếp xúc quá sớm với những triết lý phức tạp của cuộc sống nhưng nữ diễn viên quả quyết mình đã dạy con một cách đúng đắn.

snow-white-cuong phim
Không ngờ hai nàng công chúa nổi tiếng nhất của Disney lại nằm trong Blacklist của nữ diễn viên Keira Knightley

Ngoài ra nữ diễn viên cũng cho rằng bên cạnh những bộ phim đó thì cô vẫn chấp nhận cho con gái xem Finding Nemo và Finding Dory. Cô cũng nói rằng Frozen và Moana cũng khá ổn. Keira cho rằng con của cô có thể học được những bài học thực tế và bổ ích hơn từ những bộ phim này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Rupert Grint từng muốn rời bỏ loạt phim “Harry Potter” vì quá ám ảnh về vai diễn!

marvel-captain-cuong-phim

Giả thuyết Mar-Vell trong Captain Marvel thực ra là mẹ của Carol?