in

LikeLike WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Donald Trump phẫn nộ khi biết “Parasite” thắng giải Phim Hay Nhất tại Oscar!

trump cuong phim

Trong khi ai cũng vui mừng khi thấy Parasite làm nên lịch sử tại giải Oscar năm nay thì tổng thống Mỹ Donald Trump lại không nghĩ vậy.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đang tất bật trong chiến dịch tái tranh cử và đối phó với việc bị luận tội, nhưng có vẻ như ông lại ưu tiên viêc mỉa mai Parasite giành giải thưởng Phim hay nhất tại Oscar. Donald Trump liên tục nhấn mạnh sự khó chịu của ông với đất nước Hàn Quốc hơn bất cứ điều gì khác trong bài phát biểu.

Donald Trump sẽ tắt TV nếu Oscar đề cập tới chính trị

Trump đã công kích việc Parasite giành được danh hiệu hàng đầu tại Oscar chỉ vì nước xuất xứ của bộ phim, nói rằng ông đã không xem phim này và không biết Parasite có thực sự xuất sắc không. Trong khi phát biểu tại một cuộc biểu tình ở Colorado Springs, ông đã nói:

“Và người chiến thắng [Oscar] là một bộ phim từ Hàn Quốc! Đó là cái quái gì vậy? Ta đã có đủ vấn đề với Hàn Quốc trên chiến trường thương mại rồi, vậy mà còn cho họ danh hiệu bộ phim hay nhất trong năm sao?”, Trump phát biểu. “Bộ phim có hay không? Tôi không biết. Tôi đang mong những thước phim như Cuốn theo chiều gió, Sunset Boulevard. Chúng ta có thể làm thêm những bộ phim hay như vậy không?. Thế mà người chiến thắng lại đến từ Hàn Quốc! Tôi nghĩ đó chỉ nên là Phim quốc tế hay nhất, phải không? Điều này chưa từng xảy ra trước đây.”

parasite-1 cuong phim

Mặc cho những lời khen ngợi từ giới phê bình, những người không xem bộ phim – bao gồm cả Trump – đã tỏ ra tiêu cực khi nghe tin Parasite được trao giải Phim quốc tế hay nhấtPhim hay nhất. Đây là sự kiện chưa từng có trước đây và hơn nữa, một bộ phim Châu Á được vinh danh tại cao nhất tại liên hoan phim Mỹ là điều có thể xem rằng rất khó chấp nhận được với những người nơi đây.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Tom and Robert cuong phim

Tom Holland muốn hồi sinh chú Tony trong loạt phim “Spider-Man” của mình!

Donald Trump chế giễu Brad Pitt, gọi nam diễn viên là “tên nhóc khôn lỏi”