in ,

Đối thủ của Người Dơi trong phim mới đã được lựa chọn

Nhiều nguồn tin cho thấy siêu anh hùng thành phố Gotham phải đối đầu với hai nhân vật phản diện cùng lúc trong “The Batman” (2021).

Theo tạp chí The Hollywood Reporter, tuy còn chưa hoàn tất kịch bản của The Batman, đạo diễn Matt Reeves đã xác định được hai đối thủ cho Người Dơi trong phim. Đó là The Penguin (Ngài Cánh cụt) và Catwoman (Miêu nữ).

Nếu như Penguin là nhân vật thuần phản diện và từng gây ra nhiều vụ cướp táo tợn tại thành phố Gotham ở nguyên tác truyện tranh, thì Catwoman là cái tên phức tạp hơn. Cô nàng thích trộm cắp nữ trang nhiều lần gây khó dễ cho Batman, nhưng thực tế lại có lúc hợp tác với siêu anh hùng.

 

the batman cuong phim
Với The Batman, đạo diễn Matt Reeves lại sử dụng hai nhân vật Catwoman và The Peguin như Batman Returns (1992). Ảnh: Warner Bros.

Có một điều thú vị rằng cả The Penguin và Catwoman từng cùng góp mặt ở bộ phim Batman Returns (1992) của đạo diễn Tim Burton. Ở bộ phim cách đây gần ba thập kỷ, lần lượt Danny DeVito và Michelle Pffeifer thể hiện hai nhân vật.

Trong bộ ba phim về Người Dơi của đạo diễn Christopher Nolan, Penguin hoàn toàn vắng mặt. Còn Catwoman phải mãi tới phần cuối The Dark Knight Rises (2012) mới xuất hiện và do Anne Hathaway khắc họa.

the batman cuong phim

The Batman là dự án thuộc Vũ trụ Điện ảnh DC (DCEU). Trong chuỗi tác phẩm, Batman chưa hề có phim riêng, mà chỉ góp mặt ở Batman v Superman: Dawn of Justice (2016), Suicide Squad (2016) và Justice League (2017).

Tuy nhiên, cả ba phim đều vấp phải không ít sự chỉ trích, và khiến Ben Affleck rốt cuộc rời bỏ vai diễn. Theo thông tin mới nhất, Robert Pattinson hiện là ứng cử viên số một cho nhân vật biểu tượng của truyện tranh DC. Một lựa chọn khác cũng đang được cân nhắc là Nicholas Hoult.

Mọi quyết định xung quanh dàn diễn viên và nội dung của The Batman sẽ sớm được đưa ra. Theo kế hoạch, phim dự kiến khởi quay cuối năm nay, để có thể kịp ra rạp vào mùa hè 2021.

Theo Tuấn Lương  – Zing News

Scarlett Johansson cuong phim

‘Góa phụ đen’ Scarlett Johansson đính hôn bạn trai sau 2 lần ly hôn

Ngọc Trinh mặc váy siêu mỏng đi thảm đỏ LHP Cannes