in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Đội quân phản diện Symbiote trong trailer mới của Venom là ai?

Nếu như teaser đầu tiên cho chúng ta thấy hình ảnh của Venom ra sao, thì trailer mới nhất giới thiệu thế lực phản diện của anti-hero này.

Trong đoạn trailer mới nhất của Venom, chúng ta được thấy rõ hơn những hoạt động của Eddie Brock trong hình hài Venom như: trèo tường, biến hình hay thậm chí là nhai đầu của đối phương. Đoạn trailer cũng cho thấy phim được lấy cảm hứng từ loạt Lethal Protector với bộ đôi Eddie Brock và Venom đối đầu tổ chức Life Foundation.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng được diện kiến chân dung rõ ràng của đội ngũ Symbiote đối địch mà Venom phải đối mặt. Đội quân này từ những người bị thí nghiệm bằng các Symbiote trích xuất từ nguồn chính là Venom, và mỗi loại có một khả năng đặc biệt riêng. Trong truyện tranh, chúng là Riot, Scream, Phase, Lasher, và Agony. Còn trong phim sẽ là những ai?

RIOT

Đây sẽ là kẻ phản diện chính của Venom, với khả năng nhảy đổi vật chủ. Trong phần phim này, vật chủ chính yếu của Riot được cho thông tin là tiến sĩ Carlton Drake – người trực tiếp thí nghiệm về các symbiote.

Tuy nhiên, dù cho phân cảnh giành co cùng Eddie Brock trong trailer là với Carlton Drake, các nhà làm phim đã khẳng định Riot có thể sẽ biến đổi qua nhiều vật chủ khác nhau. Dù vậy, phiên bản Riot của phim có một số khác biệt với truyện tranh: lưỡi dao của Riot trong phim giống hơn với Phage, màu lưỡi dao đã đổi sang xám xanh cho phù hợp với tông phim, thay vì đỏ bạc.

Venom-Trailer-Riot-cuong-phim

SCREAM

Một đoạn quan trọng của trailer Venom mới tập trung vào một người phụ nữ tên Donna bị xâm chiếm cơ thể bởi một loại symbiote, tên Scream. Khả năng của nó trong phim là một sự kết hợp của Phage và Lasher trong truyện tranh: tạo ra lưỡi dao ở tay và phóng gai từ sau lưng.

Theo như trailer, Donna dường như sẽ là người đầu tiên bị ảnh hưởng bởi symbiote ở điểm va chạm tại Trung Quốc. Bộ phim dường như sẽ nhấn mạnh nguồn gốc của các symbiote là từ ngoài vũ trụ, và chúng dường như sẽ tung hoành ngay trước khi bị thí nghiệm nữa.

Venom-Trailer-Scream-cuong-phim

PHAGE

Bên cạnh đó, trailer còn cho thấy tổ chức Life Foundation thí nghiệm được nhiều loại symbiote khác nhau. Một loại symbiote được giới thiệu nữa là Phage. Symbiote này có màu vàng, có vẻ khả năng cũng sẽ tương tự như Scream trong phim. Trong truyện tranh, symbiote này có thể tạo ra bàn tay lưỡi dao, phóng tơ hay cải trang.

Venom-Trailer-Phage-cuong-phim

TOXIN

Gần cuối đoạn trailer, chúng ta được thấy thêm một loại symbiote nữa màu xanh dương và vàng kim trên một vật chủ. Symbiote này có màu sắc khá tách biệt so với các loại còn lại, vì thực tế, đây không phải là một trong năm loại ban đầu. Theo như truyện tranh, Toxin có thể được xem là “cháu chắt” của Phage; nhưng có lẽ vì nhân vật này nổi bật hơn nên các nhà làm phim đã sử dụng để thay thế cho Agony hay Lasher.

Venom-Trailer-Toxin-cuong-phim

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

‘Cười té ghế’ với loạt ảnh chế lầy lội dành cho fan của Xa Thi Mạn và ‘Diên hi công lược’

hulk-vs-thanos-cuong-phim

Đạo diễn Infinity War khẳng định Hulk KHÔNG SỢ Thanos