in ,

LikeLike WOWWOW CryCry AngryAngry

Đội Avengers rất có thể sẽ chiến thắng Infinity War với chỉ MỘT quyết định khác đi.

iron-man-decision-cuong-phim

Nếu như Iron Man quyết định khác đi ở một cảnh phim, rất có thể cả một nửa vũ trụ có thể đã được cứu trong Infinity War.

Kết thúc sẽ thay đổi chỉ với quyết định của Tony Stark

Tất nhiên, chiến thắng của Thanos trong Avengers: Infinity War không hẳn là kết quả của bất kỳ quyết định nào. Thế nhưng, nếu Tony Stark, Doctor Strange và Spider-Man lựa chọn quay trở lại Trái đất thay vì tiếp tục đến Titan, tình thế có thể sẽ khác.

Sau khi Iron Man và Spider-Man thổi tung Ebony Maw ra ngoài không gian, cả hai Stark và Strange tranh luận về hành động nào tốt nhất: Strange muốn quay trở lại Trái đất để giữ Viên đá Thời gian khỏi tay Thanos, trong khi nhà tỷ phú bị ám ảnh bởi Thanos, quyết định họ tiếp tục đến Titan và làm Thanos bất ngờ. Nhưng nếu như quyết định của họ lúc đó thực sự sai lầm và Avengers: Infinity War đã có thể có đoạn kết rất khác biệt?

Cũng như truyện tranh Marvel hay có những tình huống “What If?” (nếu như), chúng ta hãy cùng xem thử tình huống nào có thể khác biệt nếu Tony Stark chọn quay về Trái Đất.

Doctor-Strange-Iron-Man-and-Thanos-in-Avengers-Infinity-War-cuong-phim

Toàn bộ đội Avenger sẽ có thể tập hợp tại Wakanda

Sự thay đổi trực tiếp rõ rệt nhất đối với Avengers: Infinity War nếu Tony Stark, Doctor Strange và Spider-Man trở về Trái Đất chính là việc nhóm Avenger sẽ có tổng lực đối phó.

Vào thời điểm anh quay về, Steve Rogers, Black Widow, và Falcon vẫn sẽ cứu xong Scarlet Witch và Vision từ Corvus Glave và Proxima Midnight ở Scotland và về “nhà”. Có khả năng nhóm của Stark và đội Secret Avengers của Rogers sẽ đoàn tụ ở đó, bất kể thư ký Ross cảm thấy thế nào.

Nhóm Avengers rất có thể sẽ hướng đến cùng một kế hoạch: đưa Vision đến Wakanda để Shuri cố gắng loại bỏ Viên đá Trí tuệ khỏi đầu. Nhưng sự khác biệt lớn ở đây là lực lượng Avengers và Wakandan sẽ bảo vệ hai viên đá Infinity: viên đá Trí tuệ và đá Thời gian. Cũng có thể, Tony sẽ sử dụng ảnh hưởng chính trị của mình đối với các Hiệp ước Sokovia để đưa Clint Barton ra khỏi nhà và tham gia vào cuộc chiến. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Ant-Man, nhưng Barton sẽ có nhiều khả năng nhất để tập hợp tất cả đội Avengers.

Cùng với những khoảnh khắc thú vị khi Tony Stark gặp Shuri (và Peter Parker gặp Shuri), Avengers sẽ ở một vị trí mạnh hơn để chiến đấu với đội quân của Black Order khi cả Iron Man, Doctor Strange và Spider-Man (và cả Hawkeye) trên chiến trận.

Avengers-Infinity-War-Wakanda-Battle-Forcefield-cuong-phim

Thanos sẽ chỉ có bốn viên đá Vô cực khi đến Wakanda

Trong khi đó, cuộc phiêu lưu của Thanos trong không gian sẽ không suy giảm: hắn ta vẫn sẽ vượt mặt nhóm Vệ binh trên Knowhere để lấy Viên đá Thực tại từ Collector và bắt cóc Gamora. Cả hai cha và con gái sẽ vẫn đi đến Vormir, gặp Red Skull, và Thanos sẽ vẫn hy sinh Gamora để chiếm lấy Viên đá Linh hồn. Nhưng nếu không có một viên đá chờ trên Titan, Thanos sẽ chỉ có bốn viên trước khi đến Trái Đất – và điều đó có thể sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn.

Trong phim, Thanos gần như bị tước đi găng tay Vô cực nhờ một kế hoạch phối hợp được thực hiện gần như hoàn thiện bởi Iron Man, Doctor Strange, Spider-Man, Drax, Mantis và Star-Lord. Nhóm anh hùng này đã gần như có thể chinh phục Thanos để cướp lấy chiếc găng tay cho đến khi Peter Quill mất bình tĩnh khi anh phát hiện ra Gamora đã chết.

Loại bỏ Star-Lord khỏi bức tranh và mọi thứ sẽ rất khác. Nếu một đội ngũ “chắp vá” như vậy có thể tiến gần đến việc đánh bại Thanos, kẻ đang có bốn viên đá Vô cực trong găng tay, thì không khó khi tin rằng đội Avengers hoàn toàn có sức mạnh để làm tốt hơn khi đối mặt với gã Titan điên ở Wakanda.

Thanos-on-Titan-in-Avengers-Infinity-War-cuong-phim

Nhóm Vệ binh đã có thể gặp đội Avengers trên Trái Đất

Đội Vệ binh dải Ngân hà vẫn có khả năng sẽ gặp nhóm Avengers trong viễn cảnh Infinity mới này, mặc dù sẽ trong một hoàn cảnh khác. Trên thực tế, họ vẫn có thể trở thành cứu cánh muộn cho nhóm Avengers trên Trái Đất.

Cuối cùng, Nebula sẽ vẫn trốn thoát khỏi việc bị tra tấn trên con tàu Sanctuary II của Thanos và liên lạc với Mantis để gặp ở Titan. Có nhiều khả năng Star-Lord, Drax, Mantis, và Nebula sẽ vẫn phải chiến đấu với gã Titan Thanos dù không có mặt Stark, Strange và Spider-Man; và họ vẫn sẽ thua trước sức mạnh của Thanos.

Nhưng Thanos nhiều khả năng sẽ không giết họ, khi gã thừa nhận hắn “thích” Peter Quill. Bên cạnh đó, khi mục tiêu hiện tại là Trái Đất, gã Titan điên này có thể cũng chẳng quan tâm mấy đến nhóm vệ binh nữa. Giả sử họ sẽ sống sót, chắc chắn nhóm Vệ binh cùng Nebula sẽ tiếp tục bám đuổi sát sao gã Titan này.

iron-man-alternative-cuong-phim

Thor có thể đã can thiệp thành công, và đội Avengers có thể đã thắng

Trong khi đó, nhiệm vụ của Thor tới Nidavellir để rèn chiếc rìu Stormbreaker vẫn tiếp tục chính xác như trong Avengers: Infinity War. Với sự giúp đỡ của Rocket và Groot, Thần Sấm sẽ vẫn gặp thợ rèn Lùn Etri, tái kích hoạt ngôi sao Neutron và nắm trong tay vũ khí giết chết Thanos.

Vì không có Trận giao đấu trên Titan, hoặc ít nhất không phải Iron Man, Doctor Strange và Spider-Man tham gia, nên có khả năng khi Thor đến, Thanos đã ở Wakanda và có thể cả những Vệ binh.

Với lực lượng phòng thủ lớn hơn có nghĩa Shuri có thể có đủ thời gian để lấy Viên Đá khỏi đầu của Vision, nhưng ngay cả khi cô ấy không thể, và Vision vẫn sẽ thúc giục Wanda Maximoff tiêu hủy viên đá Trí tuệ trong khi Thanos đến. Và đây chính là điểm mấu chốt: trừ khi Thanos bằng cách nào đó chiếm được Viên đá Thời gian từ Doctor Strange, hắn sẽ không thể quay ngược thời gian để đảo ngược thất bại của mình.

Thor-Groot-Rocket-in-Wakanda-during-Avengers-Infinity-War-cuong-phim

Nếu viên đá Trí tuệ bị phá hủy và Viên đá Thời gian được bảo vệ khỏi Thanos, thì sẽ không có cái búng tay. Thor có thể vẫn ném chiếc búa Stormbreaker vào Thanos và dù anh có trượt khỏi mục tiêu đầu Thanos, gã Titan điên sẽ không có cơ hội thực hiện hành động cuối cùng.

Dù vậy, phải nói rằng sức mạnh của Thanos có thể sẽ đánh bại tất cả Avengers và gã Titan điên vẫn sẽ thắng; ít nhất đội Avengers cũng sẽ cùng nhau chiến đấu.

Nhưng câu hỏi viễn cảnh đó sẽ trông như thế nào nếu Stark chỉ quay đầu con tàu của Ebony Maw về Trái Đất. Và liệu trong bao nhiêu viễn cảnh tương lai Doctor Strange trong thấy sẽ bị thay đổi ra sao để mang lại thắng lợi trong Avengers: Infinity War? Người hâm mộ chỉ có thể tự ngẫm và hỏi “Điều gì sẽ xảy ra?” cho đến khi Avengers 4 ra rạp năm 2019 để tiếp tục câu chuyện này.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
shuri-tony-cuong-phim

Avengers 4 tiết lộ Stark và Shuri sẽ hợp tác cùng nhau?

iron man captian cuong phim 3

Iron-Man “chơi trội” thiết kế riêng một chiếc xe hơi lấy chủ đề của Captain America