in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Đội Avengers có thể sẽ phải “giải cứu” buổi lễ Oscar khi Viện Hàn Lâm đứng trước nguy cơ không tìm được người dẫn chương trình!

avengers-1 cuong phim

Lễ trao giải Oscar lần thứ 91 sẽ lên sóng trong vòng chưa đầy hai tháng nữa nhưng mọi chuyện hiện tại vẫn chưa đâu vào đâu.

Tin tức đến từ một tháng sau khi Kevin Hart từ chối cơ hội danh giá nhất trong sự nghiệp điện ảnh. Giải Oscar năm nay được cho là sẽ không có người dẫn chương trình, thay vào đó, sẽ có một loạt các diễn viên sẽ thay phiên nhau công bố giải thưởng và có vẻ như họ đang cố gắng mang đến một màn hội ngộ của The Avengers.

kevin-hart-massive2 cuong phim

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã trở thành thế lực đáng gờm trong nhiều năm nay và năm 2018 là năm lớn nhất với Black Panther mang ý nghĩa về mặt văn hóa cùng với Avengers: Infinity War và Ant-Man & The Wasp. Năm 2019 cũng sẽ là một năm tuyệt vời khác cho các tác phẩm điện ảnh siêu anh hùng, và theo THR, Viện Hàn Lâm đang tận dụng điều này khi cố gắng mang đến nhiều diễn viên đáng chú ý từ các bộ phim Avengers. Có thể cho rằng, một số diễn viên được yêu cầu không xuất hiện tại Quả cầu vàng vào cuối tuần vừa qua để đảm bảo rằng họ sẽ xuất hiện trong giải Oscar.

avengers cuong phim

Nếu Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh có thể thực hiện được điều này thì có thể giải Oscar năm nay sẽ rất đáng được chú ý. Rốt cuộc, chúng ta đã thấy Disney sử dụng đài ABC để quảng bá phim Marvel trên các chương trình như Jimmy Kimmel Live! và Good Morning America nhiều lần, vì vậy luôn có lý do tại sao Nhà Chuột lại muốn sử dụng Giải Oscar theo cách tương tự. Giải thưởng cho thấy lợi ích từ việc nhiều người dẫn hơn và với Captain Marvel, Avengers: Endgame và Spider-Man: Far From Home, tất cả sẽ ra mắt trong năm nay, giới truyền thông cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho Marvel.

avengers 2013 cuong phim

Lần cuối cùng Avengers “đi họp” như thế này là vào Oscar năm 2013, khi Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Jeremy Renner và Samuel L. Jackson cùng xuất hiện trên sân khấu hơn nửa năm sau khi The Avengers ra mắt. Tuy nhiên, vũ trụ điện ảnh này đã mở rộng đáng kể từ đó và ngoài chứng kiến những nhân vật chủ chốt, người hâm mộ cũng  sẽ rất thú vị khi biết được ai là người được chọn bên phía các ngôi sao không thuộc MCU.

Người hâm mộ sẽ được chứng kiến Lễ trao giải Oscar lần thứ 91 phát sóng trên đài ABC vào ngày 24 tháng 2 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
glass-review-cuong-phim

Những nhận định ban đầu của giới phê bình về ‘Glass’ như thế nào?

Wonder-Woman-Movie-Steve-Trevor-cuong-phim

Chris Pine: “Nhân vật của tôi sẽ rất khác trong ‘Wonder Woman 1984’!”.