in

WOWWOW

Doctor Strange đang được xem là “Nick Fury mới” của Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Dr Strange Nick Fury cuong phim

Với thông tin Doctor Strange góp mặt trong “Spider-Man 3”, nhiều người đã nhận định vai trò của nhân vật này giờ đây sẽ giống như Nick Fury của MCU. 

“Bác sĩ Trang” sẽ đảm nhiệm vai trò cố vấn cho Peter Parker trong phần 3 của “Người Nhện”, thay thế cho Tony Stark và Nick Fury trong Homecoming và Far From Home. Đây là một tin quan trọng đối với bộ phim nói riêng và MCU nói chung. Điều này sẽ góp phần củng cố tầm quan trọng của Doctor Strange trong tương lai. Trên thực tế, với mọi thứ đã được hé lộ cho đến nay về PHASE 4 của MCU, có vẻ như Doctor Strange sẽ trở thành Nick Fury mới.

doctor strange spiderman cuong phim

Trong những ngày đầu của MCU, Nick Fury là người mang đến sự kết nối các bộ phim của PHASE 1 lại với nhau. Anh xuất hiện trong hai bộ phim Iron Man đầu tiên, trong “Captain America: The First Avenger” và trong cảnh end-credit của Thor. Điều này cho thấy rõ ràng rằng tất cả các bộ phim đều diễn ra trong cùng một vũ trụ chung, và nó cũng nâng cao vị trí dẫn đầu cho bộ phim “nguyên team đi vào hết” đầu tiên của Marvel, The Avengers năm 2012.

Nick Fury cuong phim

Nick Fury tất nhiên vẫn là một nhân tố chính trong MCU, nhưng giờ có vẻ như Doctor Strange sẽ đóng vai trò là người liên kết giữa một số dự án trong PHASE 4. Sau cùng, nhân vật này sẽ xuất hiện trong bộ phim riêng của anh ấy, “Doctor Strange in The Multiverse of Madness”, và hợp tác với Wanda Maximoff.

Dr Strange Wanda cuong phim

Thông tin chi tiết về sự tương tác của Strange và Scarlet Witch vẫn chưa được tiết lộ, nhưng cô ấy sẽ đóng một vai chính trong phim, được cho là để tiếp nối các sự kiện trong WandaVision, bộ phim truyền hình đầu tiên của MCU. Hơn nữa, phần tiếp theo của Doctor Strange bằng cách nào đó cũng có sự liên quan mật thiết đến Loki, một loạt phim truyền hình Disney + sắp ra mắt khác.

Doctor Strange Loki cuong phim

Có thể thấy, Doctor Strange hiện là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong MCU, giống như Nick Fury. Nhưng trước hết hãy xem “phản ứng hóa học” của Doctor Strange với Peter Parker trong “Spider-Man 3” như thế nào nhé! Cùng với sự tham gia của Tom Holland và Zendaya, bộ phim thứ 3 của Người Nhện ba của MCU dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2021. Tiêu đề chính thức cho Người Nhện 3 vẫn chưa được công bố.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CBR

Xem “Star-Lord” Chris Pratt trổ tài hoàn thành khối rubik trong vòng một phút!

Tác giả “Watchmen” Alan Moore: “Phim siêu anh hùng đã làm hỏng điện ảnh!”