in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Đọc qua “cơn bão” lời khen này của ‘Incredibles 2’, chắc chắn bạn chỉ muốn chạy ngay ra rạp mà xem!

Vừa ra mẳt cho báo giớiđược vài giờ, “Incredibles 2” đã xuất sắc đạt 96% độ “tươi” trên chuyên trang phê bình điện ảnh Rotten Tomatoes và nhận “cơn bão lời khen” từ giới phê bình.

Gia đình siêu nhân đã trở lại trong “Incredibles 2” – nhưng lần này Helen là tâm điểm của sự chú ý, để lại Bob ở nhà với Violet, Dash và Jack Jack cùng công việc nội trợ bề bộn. Đó là một sự chuyển giao cực kì khó khăn cho tất cả mọi người, hơn tất cả siêu năng lực của Jack Jack lại đang bắt đầu phát triển. Cùng lúc đó một nhân vật phản diện mới xuất hiện cùng âm mưu mới, liệu gia đình siêu nhân có thể xoay chuyển tất cả những nguy hiểm và thành công một lần nữa ?

Vừa công chiếu được vài tiếng, “Incredibles 2” đã xuất sắc đạt 96% độ “tươi” trên chuyên trang phê bình điện ảnh Rotten Tomatoes. Sau đây hãy cùng đọc qua một số review nổi bật nhất nhé!

“Incredibles 2 là một lời nhắc nhở về sức mạnh của sự đoàn kết, những giá trị tình cảm, thể hiện tầm nhìn khủng khiếp của nhà làm phim và mục đích độc đáo xuyên suốt 14 năm.”

Oliver Jones – New York Observer 

“Tôi đang hy vọng “Incredibles 3″ sẽ là sự kết hợp của Violet và Elasticgirl và sẽ là một bộ phim về nữ quyền.”

Sara Stewart – New York Post 

“Thật tốt – hài hước, thông minh và vẫn phù hợp với thời đại. Tuy không hề giống bộ phim đầu tiên, nhưng vẫn rất đột phá.”

Bill Goodykoontz – Arizona Republic

0_xFDd1jWKzAU7BI6v

“Một bộ phim hoạt hình tưởng chừng như chỉ dành cho trẻ con nhưng lại có bài học về cách xử lý cân bằng công việc / cuộc sống của bạn với lợi ích của cả hai vợ chồng cũng như dạy dỗ và giáo dục con cái của bạn, dường như đó là vấn đề của mọi gia đình thời nay.”

Michael Phillip – Chicago Tribune

“Phim Pixar rất nổi tiếng với thiết kế đồ hoạ các nhân vật nhưng Incredibles 2 là một trong những thành tựu quan trọng nhất trong lĩnh vực này.”

Brian Tallerico – RogerEbert.com

fos41eiqzdlfjdhontpl

“Incredibles 2″, giống như phần phim trước, thú vị như một bộ phim hoạt hình hấp dẫn nhưng thực sự không thua kém bất cứ bộ phim siêu anh hùng điện ảnh nào.”

David Eldenstein – New York Magazine/Vulture

“Incredibles 2″ là một bộ phim hài, một cuộc phiêu lưu và tất cả những khoảnh khắc rất con người trong những nhân vật hoạt hình hư cấu.”

Keneth Turan – Los Angeles Times

incredibles-2-trailer

“Trước đó, Brad Bird đã làm bộ phim hay nhất của Pixar. Bây giờ tuyên bố đó có thể được cập nhật để nói rằng anh ấy đã thực hiện tới hai bộ phim Pixar hay nhất.”

Eric Eisenberg – CinemaBlend

“Incredibles 2 tuy đến hơi muộn, nhưng vẫn sẽ làm hài lòng khán giả và hợp với các gia đình.”

Ashley Menzel – We Live Entertainment

Incredibles2-etm02

“Trẻ em và người lớn, cả hai đều cảm thấy giải trí như nhau, có một thông điệp nhân văn vĩ đại trong bộ phim không bao giờ vượt quá xa, nhưng vẫn thu hút và không bị lệch so với với các sự kiện hiện tại.”

Robert Kojder – Flickering Myths

“Một cuộc phiêu lưu quy mô lớn với chuỗi hành động đầy đủ các yếu tố cần thiết, hài hước, một chút bí ẩn, và đương nhiên tình cảm gia đình vẫn giữ vai trò chủ chốt.”

Peter Canavese – Groucho Reviews

“Có vẻ kỳ lạ khi nói Incredibles 2 tuy không phải phim hay nhất trong các bộ phim cho gia đình, đó là bộ phim siêu anh hùng hiếm hoi có thể dung hoà tất cả.”

Alissa Wilkinson – Vox

photo-0-1516765791333

“Incredibles 2” sẽ công chiếu tại các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 15 tháng 6 năm 2018.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Rotten Tomatoes

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
rock gadot cuong phim

‘Wonder Woman’ sát cánh cùng The Rock trong bom tấn mới

Phim thần tượng nổi tiếng một thời của xứ Đài ‘Hoàng tử ếch’ được làm lại sau 13 năm