in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Doanh thu phòng vé không khả quan, Warner Bros. ngay lập tức phải đổi tên “Birds of Prey”!

Birds-of-Prey-Movie-Title-Harley-Quinn-cuong-phim

Warner Bros. chính thức đổi tên của bộ phim Birds of Prey để đối phó với tình hình doanh thu ảm đạm tại phòng vé kể từ khi ra mắt.

Tiêu đề chính thức của bộ phim hiện tại có vẻ hơi dài: Birds of Prey (và màn lột xác huy hoàng của Harley Quinn). Tuy nhiên, không ai thực sự gọi bộ phim bằng cái tên như vậy. Bất kỳ ai biết về bộ phim đều là nhờ vai trò nữ chính tâm điểm Harley Quinn. Chính vì thế, hãng phim đã quyết định đẩy tên Harley Quinn lên đầu.

harley-quinn-margot-robbie-birds-of-prey cuong phim

Tiêu đề mới đã bắt đầu lan rộng đến các trang web của rạp chiếu phim như AMC và Regal mang tên Harley Quinn: Birds of Prey. Bộ phim chỉ có thể mang về 33,2 triệu đô la trong nước vào cuối tuần qua, thấp hơn nhiều so với ước tính ban đầu. Ngay cả khi hãng phim đã dự tính mức thấp nhất là 45 triệu đô la thì vẫn không thể cứu vãn được tình hình. Với thay đổi này, Warner Bros. hy vọng sẽ vực lại được doanh thu của bộ phim.

Birds-of-Prey-Black-Canary cuong phim

Nhà phân tích phòng vé Jeff Bock tin rằng đây là một sai lầm lớn của hãng phim khi không đặt Harley Quinn của Margot Robbie làm trọng tâm ngay từ đầu. Cô ấy là nhân vật mà người hâm mộ biết và chờ đợi để được xem trên màn ảnh rộng kể từ Biệt đội cảm tử năm 2016. Dù thế nào đi chăng nữa, Birds of Prey cũng sẽ được hãng phim phân tích rằng liệu bộ phim có thể đưa những người hâm mộ mới ra rạp hay không.

Birds of Prey cũng chưa được dự đoán sẽ là bom tấn phòng vé nhưng phim đã nhận được đánh giá tốt từ các nhà phê bình và người hâm mộ. Xếp hạng R có vẻ như cũng không giúp ích được gì cho doanh thu phim và ta có thể thấy Warner Bros và các hãng phim khác đang cố gắng tái tạo thành công của Joker.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

brad-pitt-oscars-t cuong phim

Dự định tương lai của Brad Pitt sau chiến thắng tại giải Oscar lần thứ 92!

BOP Director John Wick 3 cuong phim

Đạo diễn ‘John Wick’ đã “nâng tầm” những cảnh hành động trong “Birds of Prey” như thế nào?