in ,

LoveLove WOWWOW CryCry

Doanh thu mở màn của “Spider-Man: Far From Home” được dự đoán sẽ vượt xa người tiền nhiệm!

spider man far from home cuong phim

Theo The Hollywood Reporter, doanh thu mở màn của Spider-Man: Far From Home có thể lên đến 180 triệu đô la khi ra mắt vào tháng 7 tới.

Sau sự kiện Avengers: Endgame, Peter Parker đã trở lại với cuộc sống thường nhật. Trong Spider-Man: Far From Home, Nhện nhọ sẽ có một cuộc phiêu lưu kỳ thú và đầy thử thách trước mắt với những người bạn cấp ba của mình ở châu Âu.

far-from-home-trailer-cuong-phim

Spider-Man: Far From Home đang được dự đoán sẽ đem về khoảng từ 150 đến 180 triệu đô la doanh thu mở màn khi chính thức công chiếu vào vào đầu tháng 7, theo tin tức thừ Hollywood Reporter. Điều này sẽ giúp cho bộ phim đánh bại doanh số của Spider-Man: Homecoming trở lại vào năm 2017. Homecoming đã mang lại cho Marvel doanh thu 117 triệu đô la trong nội địa Mỹ trước khi kiếm được 880 triệu đô la tại các phòng vé trên toàn thế giới.

Spider-Man-Far-From-Home-cuong-phim

Một điều rất hấp dẫn là phần tiếp theo của Người Nhện Tom Holland sẽ khởi chiếu vào thứ ba, ngày 2 tháng 7. Vì vậy, những dự đoán này đều dựa trên kỳ nghỉ lễ Độc lập kéo dài sáu ngày của nước Mỹ. Trong khi đó, Homecoming ra mắt vào đúng thứ Sáu ngày 4 tháng 7 và kết thúc sau sáu ngày đầu tiên với doanh thu phòng vé hơn 144 triệu đô la .

Điều này giúp Far From Home chiếm lợi thế khi không chỉ vượt qua bom tấn 2017 mà còn có thể phá vỡ kỷ lục mở màn tháng 7 hiện tại. Nếu Far From Home đạt được những con số đó, bộ phim rất có thể sẽ đánh bại Harry Potter và Bảo bối tử thần Phần 2, hiện đang ở với vị trí số 1 với 169 triệu đô la doanh thu phòng vé nội địa Mỹ.

Tom Holland một lần nữa trở lại vai Peter Parker trong phần tiếp theo này. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ được gặp lại Nick Fury (Samuel L. Jackson) và gặp gỡ Mysterio (Jake Gyllenhaal ), một nhân vật hoàn toàn mới. Peter Parker sẽ phải giúp họ chiến đấu với các quái vật nguyên tố (Elementals) và tìm hiểu về thuyết đa vũ trụ (multiverse). Nhện nhọ cũng có vẻ như đang phải đối mặt với một mối tình vừa chớm nở với MJ và sự mất mát của người thầy của mình, Tony Stark.

Spider-Man: Far From Home sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 2 tháng 7 năm 2019.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

“X-Men: Dark Phoenix” đáng lẽ ra sẽ có tới 2 phần phim nhưng hãng Fox đã đổi ý!

Sợ “Ant-Man 3” không được thực hiện, Paul Rudd kêu gọi fan đi hỏi Marvel!