in ,

WOWWOW

Đoạn trailer mới cho ‘Dark Phoenix’ cho thấy nhóm X-Men chia rẽ

dark-phoenix-cuong-phim

Trailer mới nhất cho bộ phim của Simon Kinberg mang lại nhiều nhân vật với tiết lộ nhiều hơn về nơi mà các dị nhân chủ chốt sẽ thất bại trong cuộc chiến với Jean Grey.

Nguồn gốc sức mạnh của Dark Phoenix từ không gian

Sức mạnh bóng tối của Jean Grey là một thử thách về lòng trung thành, sự cạnh tranh và các lý tưởng của nhóm X-Men trong trailer mới nhất của ‘X-Men: Dark Phoenix’.

Trong đoạn clip mới nhất của bộ phim về vũ trụ X-Men vừa được tung ra, chi tiết xung quanh vụ tai nạn của Jean Grey trong không gian và nguồn gốc của những thay đổi rõ rệt của cô được làm rõ hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thêm vài cái nhìn về những dị nhân khác như Beast, Quicksilver, và Magneto.

dark-phoenix-space-cuong-phim

Tuy nhiên, trọng tâm lớn nhất của đoạn clip này chính là nơi nhiều X-Men chủ chốt sẽ thất bại trong cuộc chiến với Jean khi mối đe dọa về sức mạnh của cô tăng lên.

Chúng ta biết thêm về chuyến du hành không gian của cả nhóm là một nhiệm vụ giải cứu nhưng gặp biến cố sau khi Jean bị nhấn chìm bởi một nguồn năng lượng như ngọn lửa thiêu đốt. Khi nhóm trở về Trái đất, Cyclops chia sẻ rằng sự sống sót kỳ diệu của Jean đã mang lại cho cô biệt danh “Phượng hoàng”.

Ngay sau đó, nhân vật của Jessica Chastain xuất hiện bên cạnh một Jean bối rối và đầy mâu thuẫn trong một quán bar. Ở đó, cô đã hỏi Jean về người mà Jean đang dần trở thành.

Những thành viên trong nhóm X-Men chia phe với nhau

Khi đoạn trailer mô tả sự biến đổi về thể chất và tinh thần của Jean, cô gái đột biến hùng mẽ thừa nhận rằng những thay đổi khiến cô sợ hãi, “nhưng nó mang lại cảm giác tốt.”

Một số góc nhìn về các cảnh chiến đấu tiết lộ phe mà một số X-Men chủ chốt sẽ chọn trong quá trình tiến hóa đen tối của Jean. Như trong các đoạn trailer trước, Cyclops nói rằng: “Cô ấy vẫn là bạn của chúng ta”, theo sau là một đoạn clip mới về Beast nói rằng “Cô ấy không còn là bạn của chúng ta nữa”. Trong khi đó, Magneto tuyên bố cô sẽ chết trước khi chúng ta thấy anh đối đầu với Jean trong một trận chiến của năng lực và ý chí của người đột biến và Jean dễ dàng ném Magneto qua một cánh cửa sổ ngay sau đó.

3523841-dark-phoenix-promo-cuong-phim

‘X-Men: Dark Phoenix’ dựa trên cốt truyện truyện tranh của thập niên 1980 và đóng vai trò là bộ phim đầu tay của nhà sản xuất ‘X-Men’ Simon Kinberg. Bộ phim ra rạp ngày 7 tháng 6.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Hollywood Reporter

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
gi-joe-retaliation-cuong-phim

‘G.I. Joe’ sẽ có phần 3 với chi tiết du hành thời gian cùng một nhóm lính mới

The-Suicide-Squad-Cast-John-Cena cuong phim

John Cena có thể sẽ đầu quân cho “The Suicide Squad” của đạo diễn James Gunn