in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đoàn làm phim “Itaewon Class” tung bộ ảnh hậu trường trước thềm kết thúc!

Chỉ còn hai tập phim cuối cùng là kết thúc, đoàn làm phim Itaewon Class mới đây đã tung ra những những bức ảnh hậu trường của dàn diễn viên chăm chỉ.

Những bức ảnh được công bố vào ngày 18 tháng 3 cho người hâm mộ thấy các diễn viên đang say mê diễn vai của của mình giữa bầu không khí ấm áp trên trường quay. Park Seo Joon, Kim Da Mi và Ryu Kyung Soo hoàn toàn đắm chìm trong kịch bản của bộ phim. Ngòi ra, ta cũng có thể thấy ông chủ Park Seo Joon thảo luận về cảnh quay với đạo diễn Kim Sung Yoon.

“Itaewon-Class”-Shares-A-Glance-Behind-The-Scenes-As-Drama cuong phim

kwon-nara-yoo-jae-myung cuong phim

kwon-nara-1 cuong phim

Yoo Jae Myung thể hiện sức hút của mình khi ông thể hiện rất tốt phản diện của mình. Mặc dù đóng nhân vật phản diện, Yoo Jae Myung cũng thoát vai để tạo dáng rực rỡ với Kwon Nara, người đóng vai trò là nhân viên trung thành của ông trong bộ phim. Kwon Nara đã và đang nhận được nhiều tình cảm vì diễn xuất của mình trong Itaewon Class và cũng được đồng nghiệp mến mộ vì đã làm bừng sáng phim trường với nụ cười ấm áp.

kwon-nara-3 cuong phim

kwon-nara-2 cuong phim

Trong những bức ảnh khác, Kim Dong Hee khiến trái tim fans rung động với nụ cười của mình và Ahn Bo Hyun vui vẻ tạo dáng cùng David Lee. Kim Hye Eun, Yoon Kyung Ho và Chris Lyon đều đang rất vui vẻ trong khi Lee Joo Young tự tin tạo dáng trước ống kính.

itaewon-class-1 cuong phim

Đội ngũ sản xuất cho biết: “Đúng như dự đoán, bộ phim truyền hình này đang ở một đẳng cấp khác. Các diễn viên diễn xuất kỹ lưỡng và hoàn hảo. Hãy ủng hộ họ với tình yêu và sự quan tâm không ngừng. Bộ phim sẽ mang lại nhiều cảm xúc hơn bạn mong đợi đầy!”

Itaewon Class sẽ công chiếu 2 tập phim cuối vào thứ bảy và chủ nhật tuần này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Soompi

 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Johnny Depp từng nói dối để bảo vệ vợ cũ Amber Heard!

Jun Ji Hyun cuong phim

Lý giải cái kết của “Kingdom” season 2: “Mợ chảnh” Jun Ji Hyun là ai và có vai trò gì?