in

LikeLike LoveLove

Đoạn giới thiệu ‘Venom’ hút hồn các fan hâm mộ tại Comic-Con

venom-cuong phim

Trong ngày hội Comic-Con tại San Diego, đoạn chiếu đầu tiên của Venom đã lôi cuốn các fan hâm mộ của Marvel, bên cạnh việc tiết lộ một vài dự án liên quan đến Spider-Man khác.

Hé lộ một số cảnh quay nổi bật bên cạnh trailer tại Comic-Con

Tại Comic-Con San Diego, một số cảnh quay của Venom được tiết lộ qua mô tả bên cạnh đoạn trailer được giới thiệu, vì hiện tại, chúng vẫn chưa được tung ra online:

“Eddie Brock bước vào một cửa hàng tiện lợi, và người bán hàng mà anh quen bảo rằng anh trông thật tệ. Eddie về nhà, đặt một chiếc đĩa vào đầu máy và nằm trên sàn thả lỏng người. Anh ta giật mình tỉnh giấc, sau đó lang thang trên con hẻm vắng. Tại đó, Eddie thấy phản chiếu hình ảnh Venom trên cửa kính xe, trước khi bị kéo vào tường.

Venom-Riz-Ahmed-cuong phim
Giáo sư Carlton Drake chính là kẻ thực hiện các nghiên cứu trên Symbiote

Nhân vật giáo sư Carlton Drake của Riz Ahmed khẳng định loài người là thứ yếu, tương lai thuộc về loài kết hợp giữa người và symbiote (một loài kí sinh ngoài hành tinh). Bên cạnh Venom, còn một người nữa đã được thí nghiệm điều này.

Sau một vài cuộc chạm trán, Eddie bắt đầu quen dần với năng lực mới. Một vài cảnh khác: một phụ nữ phóng gai từ sau lưng mình, Venom biến tay thành lưỡi búa quét sạch kẻ thù, Venom chiến đấu với một nhân vật symbiote của giáo sư Drake.

‘Venom’ sẽ mở đầu cho vũ trụ Spider của Sony?

Sony đã quyết định đưa một vài dự án liên quan đến Spider-Man đến Comic-Con năm nay, bao gồm hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse và tâm điểm là bộ phim solo của Venom từ đạo diễn Ruben Fleischer. Dù không có cảnh quay nào của Venom ở San Diego sẽ được phát hành trực tuyến, nhưng các mô tả đầu tiên về chúng cho thấy bộ phim sẽ khá bạo lực.

tom-hardy-venom-cuong phim
Từ vai ‘Bane’, trai đẹp Tom Hardy sẽ tiếp tục khoác lên tấm áo Venom đầy nguy hiểm.

Như đã biết, Venom không có sự kết nối với vũ trụ phim Marvel. Dựa trên bản mô tả các cảnh quay mới nhất, có lẽ ta biết lý do chính đáng cho việc đó. Theo những miêu tả và phần trailer hiện tại, rõ ràng tone phim hoàn toàn không phù hợp với màu sắc hay nhịp điệu thiết lập bởi Marvel cho MCU. Diễn viên Tom Hardy cũng cho biết những cảnh đối đầu trong phim sẽ rất tàn bạo.

Venom sẽ được khởi chiếu vào đầu tháng 10 tới, và sẽ là phát súng mở đầu cho vũ trụ Spiderverse mà Sony dự tính sẽ mang lại với các nhân vật xoay quanh Spider-Man.

HD – Cuồng Phim

Theo Movieweb

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Đạo diễn “Vệ binh dải ngân hà” – James Gunn bị Disney sa thải vì những dòng tweet phản cảm

mamma mia dien vien cuong phim

Dàn mỹ nhân tài sắc của ‘Mamma Mia 2’