in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Đoạn giới thiệu ‘Spider-Verse 2’ có chứa ẩn số về nhiều nhân vật mới?

spider-man-into-the-spider-verse-2-cuong-phim

Sau thắng lợi của phần đầu tiên, ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse 2’ được công bố sẽ ra mắt vào 2022 – và hứa hẹn sẽ có thêm các Nhện khác nữa.

Sẽ có thêm nhiều Nhện khác tham gia vào Spider-Verse?

Với một giải Oscar cho phim hoạt hình Xuất sắc nhất năm 2018, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi chuyến phiêu lưu kế tiếp của nhân vật Miles Morales trong thế giới Đa vũ trụ của các Siêu anh hùng Nhện.

into-the-spider-verse-cuong-phim
Đoạn tweet phỏng đoán về sự xuất hiện của các Nhện trong Spider-Verse

Do chỉ mới là những giây teaser ngắn ngủi, chúng ta khó mà đoán biết được điều gì có thể được kỳ vọng ở phần phim kế tiếp. Thế nhưng một vài người hâm mộ, qua những khúc nhấp nháy của logo Nhện trên màn hình, đã suy đoán rằng nó đại diện các nhân vật Nhện sẽ xuất hiện trong tương lai.

Dù chỉ là một phỏng đoán, và đoạn teaser có thể sai, nhưng nếu đúng thì hứa hẹn chúng ta sẽ được thưởng thức một sự tập hợp của các nhân vật Nhện lớn nhất từ trước đến nay.

Mr. Negative

Ở một khoảnh khắc, chúng ta có thể thấy được biểu tượng Nhện có màu xanh dương nhạt trên nền trắng.

Đây có thể là dấu hiệu báo hiệu sự xuất hiện của Mr. Negative đầy nguy hiểm – người mà nhiều fan sẽ nhận ra nếu từng chơi qua ‘Spider-Man’ trên PS4 khi nhân vật này là một trong những vai phải diện chính.

Mr.-Negative-cuong-phim

Với ‘Into the Spider-Verse 2’, nó có thể gợi ý việc nhân vật này sẽ được xuất hiện, hoặc có lẽ là một trong những Spider-Man hiện tại sẽ trở thành hắn. Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định, tuy nhiên khi dạo gần đây nhân vật này đang trở nên phổ biến hơn, thì lựa chọn này sẽ hoàn toàn hợp lý.

Người Nhện Nhật Bản

Biểu tượng thứ hai được thấy trong đoạn teaser trông như thể nó thuộc về nhân vật Takuya Yamashior – người Nhện Nhật Bản, một series phối hợp giữa Toei và Marvel nhiều năm trước. Tuy nhiên lúc đó, phiên bản Nhện này giống với kiểu ‘Power Rangers’ hay ‘Ultraman’ hơn là với các anh hùng Marvel lúc đó.

spider-man-spider-verse-japanese-spider-man-1572879602
Người hâm mộ Nhật Bản cho rằng sẽ có nhân vật này trong ‘Into the Spider-Verse 2’?

Thế nhưng, trong phần đầu tiên chúng ta cũng đã có Peni Parker – một nhân vật Nhện cũng có quốc tịch Nhật Bản và phần nào cũng điều khiển robot khổng lồ tương tự phiên bản Takuya Yamashiro. Thế nên khả năng cao đội ngũ sáng tạo sẽ cảm thấy đây là yếu tố đã được thể hiện trong phim và không cần bổ sung thêm một nhân vật tương tự.

Jessica Drew

Tuy nhiên, lại có một số người hâm mộ cho rằng biểu tượng đó ám chỉ đến Jessica Drew – Spider-Woman.

Spider-Woman-Flies-cuong-phim

Phỏng đoán này có vẻ hợp lý hơn khi đã từng có tin đồn về một bộ phim Spider-Verse được dẫn dắt bởi các nhân vật nữ, gồm Spider-Gwen và có thể giờ là cả Jessica Drew. Chính vì thế ‘Into the Spider-Verse 2’ có thể sẽ giới thiệu nhân vật trước, làm cơ sở để chúng ta thưởng thức bộ phim ngoại truyện sau này.

Spider-Woman-multiverse-Marvel-cuong-phim
Sẽ có một ngoại truyện về các nữ Nhện?

Jessica được bổ sung vào sẽ làm tăng thêm sự đặc sắc cho bộ phim hơn là thêm một nhân vật Spider-Man Nhật Bản khác, khi cô là một nhân vật hoàn toàn khác với mọi người. Và liệu chăng chúng ta cũng sẽ được thấy Silk và Mayday Parker?

Spider-Carnage

Một số người còn phỏng đoán dấu hiệu ở phía dưới góc phải thể hiện cho nhân vật Carnage. Nếu đúng như vậy, liệu chúng ta sẽ được thấy tuyến truyện Spider-Carnage được khai thác với Spider-Verse?

Spider-Carnage-header-cuong-phim

Nếu đúng, liệu đây sẽ là phiên bản phản diện như của series ‘Spider-Man: The Animated Series’, hay là một kẻ giết người hàng loạt thật sự, the Spider, đến từ Earth-15 và hắn đã kết hợp với Symbiote Carnage cũng một thời gian.

Điều này sẽ mang lại nhiều sự thú vị, khi mà trước lúc ‘Spider-Verse 2’ ra mắt, chúng ta sẽ được xem ‘Venom 2’ – bộ phim có thể sẽ giới thiệu Carnage đến khách giả trọn vẹn hơn.

Biểu tượng bí ẩn?

Tweet ban đầu cũng không dễ xác định được danh tính của biểu tượng ở góc cuối bên trái, và một số người hâm mộ trên mạng cũng dường như không biết như thế nào.

Tuy nhiên, theo như giả thuyết của CBR thì biểu tượng đó có thể nói đến ba nhân vật khác nhau. Đầu tiên, đó có thể là Iron Spider, với biểu tượng vàng và đỏ giống với bộ trang phục kinh điển trong sự kiện Civil War. Bên cạnh đó, nó vẫn có thể là biểu tượng cho Prodigy, một bản ngã khác của Nhện trong tuyến truyện “Identity Crisis” được tất cả mọi người kính trọng kể cả J. Jonah Jameson.

spider-man-far-from-home-identity-crisis-cuong-phim
Spider-Man trong tuyến truyện ‘Identity Crisis’

Nhưng có một khả năng khác thú vị hơn cả, đó chính là nhân vật được nhắc đến có thể là Spider-Man 2211. Sau tất cả, nếu như ngay cả Spider-Man 2099 còn nằm trong Spider-Verse thì tại sao chúng ta lại không thể không có một phiên bản thậm chí còn xa hơn trong tương lai?

Ben Reilly (Scarlet Spider) & Spider-Man 2099

Ben Reilly và Spider-Man 2099 là hai Người Nhện yêu thích của người hâm mộ. Vì vậy, không mất nhiều thời gian để tên của họ bắt đầu xuất hiện trong những suy đoán của người hâm mộ.

ben-reilly-spider-man-2099-cuong-phim
Ben Reilly (Scarlet Spider)

Nền tảng cơ bản xung quanh hai nhân vật này cũng được đặt ra, nhất là khi Peter Parker trong vũ trụ của Miles Morales có mái tóc màu vàng (Ben cũng có mái tóc vàng, và anh là một nhân bản của Peter Parker). Bên cạnh đó, đoạn post-credit của bộ phim đầu tiên gần như xác nhận Spider-Man 2099 sẽ xuất hiện kế tiếp.

Spider-Man-2099-cuong-phim

Còn điều gì khác nữa?

Đúng với tính chất của một teaser, còn rất nhiều thứ vẫn chưa được tỏ tường và có thể tất cả, hoặc không có một nhân vật Nhện mới nào sẽ xuất hiện. Hoặc trên thực tế, những biểu tượng đó sẽ đưa ra một định hướng hoàn toàn khác mà chúng ta đang bị đánh lạc hướng.

spider-verse-site-cuong-phim

Cũng có một khả năng Sony có thể sẽ muốn kết hợp giữa vũ trụ Spider-Verse với các phim điện ảnh của mình, theo các chi tiết nhỏ hoặc thậm chí là rõ ràng ra hẳn. Trên thực tế, bộ phim đầu tiên cũng đã ẩn chứa nhiều chi tiết liên quan đến các phim điện ảnh Spider-Man, nên tại sao lại không thể hiện nó rõ ràng hơn trong các phim về sau? Cũng giống như thế giới Spider-Verse, những khả năng xoay quanh phần phim kế tiếp tại thời điểm này gần như là vô tận.

HD – Cuồng Phim

Theo CBR

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Joker-Movie-Deleted-Scene-Zazie-Beetz-Sophie cuong phim

Đạo diễn “Joker” lên tiếng về số phận của Sophie – Người tình trong mộng của Arthur Fleck!

Thua lỗ hơn 1.5 tỷ USD hằng năm, Netflix sẽ sớm thay đổi chính sách chia sẻ tài khoản!