in

LoveLove WOWWOW

Disney tung hình ảnh phần ngoại truyện “Monster, Inc.” trên Disney+ khiến người hâm mộ hào hứng tột độ!

Monster At Work cuong phim

“Monster, Inc.” được xem như cả một bầu trời tuổi thơ thú vị nên thông tin bộ phim này sẽ trở lại trên Disney+ quả là một niềm vui lớn lao đối với nhiều người. 

Disney đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên về phần ngoại truyện “Monster At Work”, bộ phim hoạt hình sắp tới của Disney+ sẽ đem lại cho khán giả thêm nhiều nhân vật mới và những tình tiết mở rộng của bộ phim “Monster, Inc.” đình đám năm nào.

Monster At Work cuong phim

Ben Feldman (Superstore) lồng tiếng cho nhân vật Tylor Tuskmon, một thợ cơ khí háo hức tại Monsters, Inc., người mơ ước được chuyển từ bộ phận cơ sở sang  Laugh Floor để làm việc cùng với các thần tượng của mình là Mike và Sulley (vẫn do những diễn viên cũ Billy Crystal và John Goodman lồng tiếng từ năm 2001). Đây là tạo hình chính được Feldman chia sẻ hôm thứ tư trên phương tiện truyền thông xã hội.

Screen Shot 2019-06-14 at 12.26.02 PM

“Tôi không thể kìm nén sự háo hức để cho bạn xem chương trình thú vị này và đây là tạo hình nhân vật của tôi, Tylor Tuskmon, và tôi rất phấn khích khi tham gia vào gia đình Disney. Series Monster At Work sẽ có mặt trên Disney+ vào năm 2020. Bộ phim thật điên rồ và cũng rất vui nữa, Mike & Sulley sẽ trở lại và chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những giờ phút thư giãn.”

monster inc 2 cuong phim

Bộ phim sẽ lấy bối cảnh nhà máy điện Monsters, Inc. hiện đang thu hút tiếng cười của trẻ em để cung cấp năng lượng cho thành phố Monstropolis – nhờ Mike và Sulley đã khám phá ra rằng tiếng cười tạo ra năng lượng gấp mười lần so với tiếng hét.

Monster Inc cuong phim

Nhóm diễn viên lồng tiếng của “Monster At Work” cũng bao gồm dàn cast của Monsters, Inc. (như Jennifer Tilly, Bob Peterson và John Ratzenberger) và một số diễn viên mới Kelly Marie Tran, Henry Winkler, Lucas Neff, Alanna Ubach, Stephen Stanton, và Aisha Tyler.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Entertainment Weekly

QuietPlace2SummerHD-cuong-phim

‘A Quiet Place 2’ sẽ kể câu chuyện nguồn gốc của ngày tận thế?

toy story certified fresh cuong phim

Mang tiếng “vắt sữa thương hiệu” nhưng vừa ra mắt “Toy Story 4” đã được khen hết lời!