in

LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Disney tự tin cho rằng “Pirates of the Caribbeans” vẫn sẽ “sống tốt” khi thiếu Johnny Depp.

Pirates of the Caribbean cuong phim
Nếu nhận lời Disney, Rhett Reese và Paul Wernick sẽ phải gánh trên vai trọng trách tiếp nối chuỗi thành công vang dội của năm phần "Cướp biển" trước đó

Liệu thương hiệu “Cướp biển vùng Caribbean” có thể tồn tại mà không cần thuyền trưởng Jack Sparrow hay chính xác hơn là Johnny Depp?

Hai nhà biên kịch của Deadpool, Rhett Reese và Paul Wernick gần đây đã được Disney thêm vào đội hình reboot Cướp biển vùng Caribbean. Tin tức cho rằng bộ phim tiếp theo sẽ không có sự tham gia của Johnny Depp. Sean Bailey, chủ tịch sản xuất của Disney, đã chia sẻ điều này khi được hỏi liệu thương hiệu có thể tồn tại mà không cần Depp:

Kaya-Scodelario-and-Johnny-Depp-in-Pirates-of-the-Caribbean-Dead-Men-Tell-No-Tales

 

“Chúng tôi muốn mang lại nguồn một năng lượng và sức sống mới. Tôi yêu tất cả các bộ phim Cướp biển vùng Caribbean. Một phần lý do khiến Paul và Rhett thích thú với dự án này là việc chúng tôi muốn làm những thứ độc đáo và đó là những gì tôi đã giao nhiệm vụ cho họ.”

landscape-1488452253-pirates-of-the-caribbean-poster

Lời chia sẻ của Sean Bailey có lẽ đã xác nhận với THR rằng Johnny Depp sẽ không tham gia vào bản reboot. Điều đó được hiểu rằng bất cứ sự kiện nào có mặt anh ta trong bộ phim mới này sẽ được quy ra phần 6 và sẽ không phải là một bản reboot thực sự. Hơn nữa, vị chủ tịch tỏ ra rất tự tin khi thực hiện dự án Cướp biển mới. Tuy nhiên, điều đó không trả lời cho câu hỏi liệu cả thế giới có muốn một bản reboot hay không, và chỉ có doanh thu phòng vé mới trả lời được câu hỏi này.

pirates of the caribbean cuong phim

Thuyền trưởng Jack Sparrow đã quá quen thuộc với khán giả xem qua Cướp biển vùng Caribbean. Anh đã tham gia tất cả phần phim và thật khó để tưởng tượng một bộ phim mà không có sự xuất hiện của Johnny Depp. Mặc cho những suy nghĩ đó, không có nghĩa là Disney không thể làm được điều phi thường và họ phải thuyết phục được người hâm mộ không chỉ ở mặt trận trong nước, mà đặc biệt là trong thị trường quốc tế cực kì khắc nghiệt.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
wolverine-replacement-cuong-phim

Ai có thể thế được vai trò Wolverine cho phù hợp hơn?

Trải qua bao sóng gió, cuối cùng Miley Cyrus và Liam Hemsworth cũng kết hôn.