in ,

LOLLOL

Disney tiếp tục bành trướng, sở hữu luôn đài Hulu – dịch vụ truyền hình trực tuyến

disney-has-taken-full-control-of-hulu-social-cuong-phim

Sau thương vụ Fox, Disney tiếp tục đạt được quyền kiểm soát hoàn toàn đối với Hulu và mở rộng sự bành trướng của mình ra khắp Hollywood.

Disney chính thức sở hữu quyền kiểm soát đối với Hulu

Sự bành trướng của công ty Walt Disney tại Hollywood lại tiếp tục. Nhiều tháng sau khi hoàn thành việc mua 21st Century Fox, công ty có cổ phần lớn ở Hulu, Disney đã có một động thái để thâu tóm hoàn toàn dịch vụ truyền hình trực tuyến. Tính đến sáng thứ ba, Disney đã hoàn toàn kiểm soát Hulu.

disney-comcast-cuong-phim

Disney và Comcast đã công bố một thỏa thuận mới vào thứ ba, cho phép Disney kiểm soát hoàn toàn hoạt động của Hulu trong tương lai. Điều này có hiệu lực ngay lập tức, mặc dù Comcast vẫn sở hữu 33% công ty này.

Sau thâu tóm Fox & Hulu, Disney sẽ tiếp tục mở rộng thế nào?

Hai công ty đã tham gia vào một thỏa thuận được gọi là “put/call” (đặt / gọi), có nghĩa là có một hợp đồng ​​năm năm trong dự định. Ngay từ năm 2024, Comcast có thể yêu cầu Disney mua 33% cổ phần sở hữu của NBCUniversal. Tương tự như vậy, tại thời điểm đó, Disney có thể yêu cầu NBCUniversal bán cổ phần đó với giá trị thị trường hợp lý.

Một mảnh ghép lớn của phần này là quyền phát trực tuyến cho tất cả nội dung của NBCUniversal. Ngoài thỏa thuận put/call, Comcast đã đồng ý phát tất cả nội dung của NBCUniversal trên Hulu cho đến khoảng thời gian 2024.

disney_mouse_bite_fox_illo-cuong-phim

Kể từ khi mua Fox vào đầu năm nay và một phần lớn Hulu đi kèm, Disney đã đạt được nhiều sự phát trển để có được nội dung mới của Marvel trên dịch vụ phát trực tuyến. Sau thành công của Runaways, series sắp được sản xuất mùa thứ ba, các bên đã đạt được thỏa thuận để thực hiện năm bộ phim hoạt hình riêng lẻ, bao gồm một chương trình dựa trên nhân vật Howard the Duck. Marvel cũng đang sản xuất thêm một vài chương trình live-action trên Hulu, và bộ phim được nhắc đến nhiều nhất hiện nay là một series xoay quanh Ghost Rider.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Daniel-Craig-Bond cuong phim

Daniel Craig gặp chấn thương, toàn bộ ê-kíp thực hiện “Bond 25” tạm ngưng vô thời hạn!

Biên kịch ‘Endgame’ xác nhận Captain America có con với Peggy Carter